Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn sống cảm xúc hay lý trí?

Quan sát bức hình và cho biết, bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên trong bức hình dưới đây.

Trắc nghiệm: Chàng trai như thế nào sẽ khiến bạn 'say như điếu đổ'? / Trắc nghiệm: Hai từ mô tả bạn trong mắt người ngoài, người quen và người yêu

Con vật bạn nhìn thấy đầu tiên là con gì?

Con vật bạn nhìn thấy đầu tiên là con gì?

Có thể bạn quan tâm
 
Mèo

Bạn sống theo bản năng. Bạn sống theo trực giác và nghe theo tiếng gọi của con tim của mình. Bạn cho rằng cuộc sống có rất nhiều bí ẩn mà khoa học không thể giải thích được. Do đó, bạn tin phép màu và điều kỳ diệu luôn tồn tại quanh ta. Bạn không muốn phải suy nghĩ quá nhiều trước khi hành động một điều gì đó, bạn nghe theo cảm xúc của mình và để bản năng dẫn lối. Chuyện gì đến rồi sẽ phải đến, đó là phương châm sống của bạn. Bạn thích để mọi thứ xảy đến tự nhiên hơn là tính toán kỹ lưỡng. Là người có tính cách thoải mái và bộc phát, bạn rất khó chịu khi phải ở bên những người quá thận trọng, hay do dự và quá kỹ tính.

Hổ

Bạn có tư duy hỗn hợp. Bạn là người hòa đồng và uyển chuyển, rất biết thay đổi bản thân và cách nghĩ để phù hợp với thời thế và số đông. Bạn là sự kết hợp tuyệt vời giữa lý trí và con tim, luôn lắng nghe cảm xúc của mình nhưng không để nó lấn át bộ óc của mình khi cần đưa ra quyết định hay hành động. Nhờ sự điều tiết này, trong mắt mọi người, bạn vừa là người hòa nhã, thông minh, linh hoạt lại rất vui tính, giàu tình cảm và khôn khéo.

Báo

Bạn sống lý trí và tỉnh táo. Khi đối mặt với một vấn đề nào đó, bạn có xu hướng tìm ra nguyên nhân và phân tích nó dựa theo các căn cứ khoa học và sự kiện có thật. Nhìn chung, bạn theo chủ nghĩa duy vật. Bạn thông minh, sáng suốt, tỉnh táo nhưng quá lạnh lùng và cứng nhắc. Bạn sẵn sàng gác bỏ mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình. Nhờ sự cứng rắn và lý trí của mình, bạn được mọi người nể trọng và thường có tiếng nói trong tập thể. Năng lực lãnh đạo của bạn cũng rất khá đấy.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC