Đời sống

Trắc nghiệm: Điều gì trong tình yêu khiến cho bạn khó chịu đựng được?

Chọn một lá bài Tarot dưới đây theo trực giác!

Trắc nghiệm: Vì sao người khác muốn kết thân với bạn? / Trắc nghiệm: Chọn người bạn có cảm tình và lắng nghe người đó nói về bạn

Bạn chọn lá bài Tarot nào?

Bạn chọn lá bài Tarot nào?

A. Trong mối quan hệ yêu đương, điều làm cho bạn khó chịu đựng được là việc đối phương quá bảo thủ và cố chấp. Bởi vì một người như vậy thường tự cho mình là cái rốn của vũ trụ, họ nghĩ rằng mình luôn đúng và vùi lấp hết mọi ý kiến cũng như lời góp ý của những người xung quanh. Họ quá đề cao cái tôi của bản thân mà xem nhẹ cái tôi của người khác. Bởi vậy mà họ khó lấy được thiện cảm từ mọi người, thậm chí là người yêu cũng ngày càng chán ghét nét tính cách đó của họ.

B. Trong mối quan hệ yêu đương, điều làm cho bạn khó chịu đựng được là việc đối phương can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của mình. Tuy rằng biết rằng yêu là nên cùng người mình yêu chia sẻ những niềm vui và gánh vác những nỗi buồn, nhưng thứ gì thì cũng có giới hạn nhất định của nó. Đừng bắt người yêu phải thay đổi vì mình, càng không nên yêu cầu họ làm theo ý muốn của mình. Trước khi trở thành mảnh ghép của một ai đó thì chúng ta đều có cuộc sống riêng, vậy thì hãy tiếp tục hành trình hoàn thiện nó đi.

C. Trong mối quan hệ yêu đương, điều làm cho bạn khó chịu đựng được là việc bị đối phương nắm quyền kiểm soát. Bạn là một người theo chủ nghĩa tự do, rất ghét bị ai hay thứ gì đó bó buộc, bởi vậy mà từ nhỏ đến lớn bạn luôn tung tăng bay nhảy khắp nơi. Tuy rằng tình yêu là một mối quan hệ có sự giằng buộc nhưng nếu biết cách tôn trọng và thấu hiểu thì mỗi người vẫn sẽ có được sự tự do nhất định. Đừng khiến cho tình yêu trở thành gồng xích trói cổ kẻ tù tội với những lời tra hỏi không ngừng.

D. Trong mối quan hệ yêu đương, điều làm cho bạn khó chịu đựng được là việc cùng đối phương trải qua một cuộc sống bình yên đến mức nhạt nhẽo. Ở bạn có sự hiếu kì vô cùng lớn đối với tất cả mọi thứ, bạn khao khát được trải nghiệm những điều mới mẻ và muốn mỗi ngày của mình đều là những tháng ngày có ý nghĩa. Nếu người yêu quá an phận thì có lẽ sẽ khó mà hòa hợp được với một chú chim thích bay nhảy như bạn. Thậm chí bạn sẽ sẵn sàng chia tay nếu như cảm thấy mối quan hệ yêu đương này trói chân mình quá chặt.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC