Đời sống

Trắc nghiệm: Nếu xuyên không, bạn phù hợp với chức vụ nào trong triều đình cổ đại?

Khi về thời phong kiến, trong bốn đồ vật dưới đây, đâu sẽ là thứ mà bạn luôn mang theo bên mình.

Cây Mã đề trồng được ở vườn nhà vừa làm rau ăn vừa làm cây thuốc chữa 'bách bệnh' / Sống trên đời nếu không dám nói một việc sẽ dẫn đến tai họa

Thứ bạn mang theo bên mình là gì?

Thứ bạn mang theo bên mình là gì?

A. Đế vương

Tính cách của bạn cực kỳ tương xứng với vị trí của một bậc đế vương. Chuyện gì bạn không muốn làm thì thôi, chứ một khi đã làm rồi thì sẽ mạnh mẽ và quyết đoán vô cùng, kết quả cuối cùng cũng hoàn hảo không kém. Bạn có một bộ óc thông minh, nhanh nhạy và khả năng lãnh đạo tuyệt vời, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng xoay chuyển mọi tình huống dù là khốn cùng nhất. Nếu có thêm nhiều cánh tay đắc lực trợ giúp nữa thì hãy tin rằng bạn nhất định sẽ trở thành vị hoàng đế được sử sách ngàn đời ca ngợi.

B. Vương gia

Tính cách của bạn không hề thích hợp với việc làm hoàng đế, chính bạn cũng cảm thấy khối lượng trách nhiệm và nghĩa vụ của họ quá nhiều và nặng nề, dù là trong mơ bạn cũng không nghĩ rằng mình sẽ được ngồi ở vị trí cao cao tại thượng đó. Căn cứ theo cá tính của bạn thì sẽ thích hợp nhất với vị trí của một vương gia. Những người này có cuộc sống sung túc, thường không phải nhúng tay vào công việc triều chính, quyền lực cũng khá lớn. Và đó chính là tất cả những gì bạn mong muốn, một cuộc sống bình yên và an nhàn, có thể tự do đi ngao du khắp nơi.

C. Tướng quân

Tính cách của bạn rất phù hợp với vai trò của một vị tướng quân hô phong hoán vũ trên chiến trường. Hình ảnh vị tướng anh dũng một tay cầm đao một tay thúc ngựa chắc không hề xa lạ, ở họ có tài thao lược tuyệt đỉnh, khả năng phán đoán khá chuẩn xác và cách hành sự quả quyết dứt khoát. Cá nhân bạn cũng có đầy đủ các yếu tố kể trên, thậm chí là bạn khá phù hợp với vị trí hoàng đế, nhưng điều khác biệt lớn nhất là một đại tượng quân luôn có sự dũng cảm không ai sánh được. Họ thích được ra ngoài xông pha chiến trường thay vì nhàm chán với đống giấy tờ.

D. Thừa tướng

Tính cách của bạn sẽ cực kỳ phù hợp với vai trò của một thừa tường, đó là một trong hai cánh đắc lực giúp củng cố và giữ vững quyền lực của hoàng đế. Bạn cảm thấy rất hài lòng với vị trí này, bởi bản thân bạn không thích phải lăn xả trên sa trường, lại càng không giỏi việc quất ngựa vung đao. Nhưng bù lại thì bạn có một trí tuệ uyên bác và khả năng nhìn xa trông rộng, bạn đã góp một phần công sức rất lớn trong việc trị vì đất nước bằng những đề xuất và kiến nghị đúng đắn của mình. Tuy vậy sự đóng góp thầm lặng của bạn rất ít được mọi người biết đến và ca tụng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC