Đời sống

Trắc nghiệm: Liệu bạn có thành công nếu chủ động theo đuổi tình yêu?

Giả sử một ngày nào đó, Thượng đế ban cho bạn một món quà bất ngờ, bạn sẽ chọn món quà nào dưới đây.

Trắc nghiệm: Làm thế nào để 'đoạt' lấy hạnh phúc? / Trắc nghiệm: Bạn cần học chiêu thức 'thả thính' nào để thoát ế?

Bạn chọn món quà nào?

Bạn chọn món quà nào?

Trúng thưởng xổ số giải độc đặc

80% thành công

Trong công việc hay bất cứ lĩnh vực nào, bạn đều rất chăm chỉ, siêng năng và sống với ý thức: "Có làm mới có ăn". Ngay cả chuyện yêu đương, bạn cũng nhận thức được rằng muốn có được tình yêu của người ấy, bạn phải tự hoàn thiện bản thân và tán tỉnh đối phương bằng cách thức "Chậm mà chắc, mưa dầm thấm lâu". Chính vì thế, khả năng thành công khi cầm cưa 'crush" của bạn ở mức khá cao, nhất là khi bạn rất tỉ mỉ và cẩn trọng trong việc tìm hiểu đối phương, từ sở thích, tính cách cho đến thói quen.

Điện thoại iPhone đời mới nhất

90% thành công

Wow, phải nói là bạn siêu ngầu và rất tự tin, sống tích cực và biết rõ bản thân không hề hoàn hảo, nhưng bạn vẫn tự hào vì được sống là chính mình. Chỉ cần ưu điểm này thôi, bạn cũng đủ sức hấp dẫn trong mắt nhiều người xung quanh rồi. Với một người bản lĩnh như bạn, việc theo đuổi ai đó chẳng phải chuyện khó khăn gì bởi bạn biết cách gây ấn tượng với người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời rất chủ động bày tỏ tình ý, không bao giờ che giấu cảm xúc thật của mình với đối phương. Thích một người không có gì là sai trái - đó là quan điểm của bạn, chính vì vậy, thích ai bạn cũng sẽ hét to cho cả thế giới này biết. Khả năng cầm cưa của bạn là rất cao.

Cả đời được ăn ngon

40 % thành công

Bạn là típ người sống thực tế, hợp tình hợp lý và không bao giờ bốc đồng, nông nổi trong mọi tình huống, kể cả khi rơi vào lưới tình. Kể cả khi thích ai đó thực sự, bạn cũng cần suy tính và cân nhắc đủ thức về gia cảnh, điều kiện của hai người và mức độ phù hợp rồi mới tính đến chuyện có nên theo đuổi tình yêu này hay không. Vì lẽ đó, trong tương lai, tình yêu của bạn ra sao đều nằm trong tay bạn cả. Tuy nhiên, đừng quá tính toán mà quên đi cảm xúc chân thật của trái tim. Hãy cố gắng bỏ qua mọi rào cản và mạnh dạn theo đuổi tình yêu đích thực của mình!

Có người yêu đẹp trai/xinh gái và tốt tính, yêu thương mình

20 % thành công

Bạn là kiểu người không giỏi giao tiếp, khá nhút nhát và đặc biệt là hay tỏ ra ngại ngùng, xấu hổ khi đối mặt với chuyện yêu đương. Cũng vì vậy, bạn luôn cố gắng che giấu cảm xúc thật của lòng mình, không bao giờ chia sẻ tâm tư tình cảm với bất cứ ai, có yêu người nào cũng toàn yêu đơn phương thầm lặng, chẳng đủ dũng khí bày tỏ với họ. Điều duy nhất bạn làm khi thích ai đó là ngồi mộng mơ về một mối tình đẹp với họ và bị động đợi chờ đối phương đến tiếp cận mình trước. Chính vì vậy, khả năng cầm cưa và có được một tình yêu đẹp với bạn là rất khó khăn, nhất là khi đối phương không thể nhìn thấu tình cảm của bạn trong khi bạn luôn cố tỏ ra lạnh lùng, hờ hững với họ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm