Đời sống

Trắc nghiệm: Định nghĩa con người bạn qua quả trứng thần kỳ

Hãy chọn một quả trứng theo trực giác, và khám phá kết quả!

Trắc nghiệm: Chọn cô gái có góc nghiêng đẹp nhất, bật mí ngay chuyện tình yêu của bạn / Trắc nghiệm: Chọn diễn viên có gương mặt bạn thấy xinh đẹp nhất, bật mí điều bạn luôn lo sợ trong hôn nhân

Bạn chọn quả trứng nào?

Bạn chọn quả trứng nào?

1. Nếu lựa chọn của bạn là quả trứng đầu tiên, điều này tiết lộ bạn là một người luôn sống vì người khác, đặc biệt là vì những người thân yêu của mình.

Bạn hiếm khi nghĩ về những gì trái tim mình khao khát, và không biết chính xác bạn muốn gì. Bạn bỏ qua nhu cầu, mong muốn của chính mình. Học cách yêu và quan tâm tới cảm xúc, mong muốn của chính mình nếu bạn muốn hạnh phúc hơn từ giờ phút này.

2. Nếu trực giác mách bảo bạn lựa chọn quả trứng thứ hai, điều này tiết lộ bạn là một người thông minh và kiên định. Nếu bạn thực sự khao khát hay mong muốn một điều gì đó, bạn tập trung hết sức lực, tâm trí để đạt lấy mục tiêu. Bạn không bao giời thỏa hiệp với bất cứ ai hay bất cứ chuyện gì. Bạn là một nhà chiến lược tuyệt vời nên bạn thường nhận được những gì bạn đặt ra trong cuộc sống.

3. Nếu trực giác mách bảo bạn lựa chọn quả trứng thứ ba, sự lựa chọn này nói lên rằng nếu bạn muốn một cái gì đó thì không có gì có thể ngăn cản bạn đạt lấy điều mình khao khát. Bạn sẽ "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" để có được nó. Bạn sẵn sàng sử dụng bất kỳ "thủ đoạn" dù là minh bạch hay mờ ám để biến ước mơ thành hiện thực. Đối với bạn, quá trình không quan trọng, quan trọng là kết quả.

Nếu bạn muốn một cái gì đó, bạn nhất định sẽ đặt được, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Cái giá phải trả cho việc đạt lấy mục tiêu sẽ không khiến bạn bận tâm nhiều.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC