Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên?

Khi đang khát, bạn sẽ chọn thức uống nào dưới đây gồm trà sữa trân châu, trà đá, trà chanh/quất và trà hoa quả. Câu trả lời sẽ cho biết cách bạn yêu.

Trắc nghiệm: Chọn cô gái bạn thấy xinh và đáng yêu nhất, đọc vị chính xác tính cách của bạn / Trắc nghiệm: Bạn có sở hữu nguồn năng lượng vô tận?

Nếu bạn chọn 1 - trà sữa

Bạn chon ly trà nào?

Bạn chọn ly trà sữa nào?

Bạn không dễ yêu, nhưng cũng tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ cần đối phương đúng là kiểu người bạn thích, là "người trong mộng" bao lâu nay của bạn, bạn sẽ không vì lý do gì mà từ bỏ việc theo đuổi, cho đến khi chinh phục được trái tim người đó.

Nếu bạn chọn 2 - trà đá

Bạn tin vào tình yêu sét đánh, nhưng giả sử có gặp đối tượng mà bạn mê mệt từ cái nhìn đầu tiên đi nữa, bạn vẫn giữ cảm xúc trong lòng và bình tĩnh quan sát, cảm nhận. Chắc chắn bạn sẽ không dễ dàng bị choáng ngợp bởi những cảm xúc bất chợt này. Chỉ khi bạn thấy đối phương xứng đáng để yêu, bạn mới dốc lòng theo đuổi mà thôi.

Nếu bạn chọn 3 - trà chanh/quất

Bạn là người lý trí hơn cảm tính, thế nên bạn không hoàn toàn tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Bạn cho rằng tình cảm phải được vun đắp từ từ mới có thể trở thành tình cảm bền vững.

Nếu bạn chọn 4 - trà hoa quả

"Yêu từ cái nhìn đầu tiên" là câu chuyện lãng mạn khiến bạn thích thú, nhưng bạn lại luôn đặt ra cho mình một tiêu chuẩn không hề dễ dàng để yêu ai đó. Vì thế, sẽ rất khó để bạn gặp được người mà mình thích từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu của bạn thường đến từ các mối quan hệ bạn bè, thông qua hiểu biết nhiều năm, chứ không hề là một cuộc tình sét đánh.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC