Đời sống

Trắc nghiệm: Đo chỉ số được người khác yêu mến của bạn

Nếu được chọn một loại hoa để trồng trong vườn nhà mình, bạn sẽ chọn loại hoa nào dưới đây!

Trắc nghiệm: Đi tìm giải pháp giúp bạn đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp / Trắc nghiệm: Đi tìm khí chất nổi trội trong con người bạn

Bạn chọn loại hoa nào?

Bạn chọn loại hoa nào?

A. 90%

Lựa chọn bông hoa này tiết lộ bạn là một người tràn đầy tình yêu và coi trọng sự hòa hợp giữa mọi người. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè cùng đồng nghiệp mà đôi lúc là quên nhiệm vụ của chính mình. Không chỉ vậy mà bạn còn có sự kiên nhẫn và sức lôi cuốn đặc biệt đối với những người xung quanh.

B. 30%

Lựa chọn bông hoa này tiết lộ bạn là người sáng tạo và có niềm đam mê bất tận với nghệ thuật. Thực vậy, bạn luôn tiếp nhận thế giới xung quanh với góc nhìn và cảm xúc đặc biệt của riêng mình. Sự tinh tế và con mắt thẩm mỹ của bạn được thể hiện qua từng điều nhỏ nhất. Tuy nhiên, tính cách thất thường và có phần khác biệt, "lập dị" cũng khiến bạn gặp chút khó khăn khi mới tiếp xúc với người lạ.

C. 50%

Lựa chọn bông hoa này tiết lộ bạn sở hữu một trực giác vô cùng nhạy bén. Nhờ vào khả năng này mà bạn có thể quản lý công việc cũng như đưa ra quyết định một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy mà trong giao tiếp với mọi người, chỉ một cái nhìn thoáng qua bạn cũng có thể dễ dàng nắm bắt tâm lý của đối phương.

D. 70%

Lựa chọn bông hoa này tiết lộ bạn là người sống có mục tiêu và lý tưởng rõ ràng. Khi bắt tay vào một việc, bạn thường đặt ra những tiêu chuẩn rõ ràng cùng bản kế hoạch giúp bạn theo đuổi điều mình mong muốn. Dù thuộc típ người sống khá nội tâm nhưng bạn cũng chẳng ngại việc chia sẻ và truyền cảm hứng cho bạn bè cùng đồng nghiệp. Đây là lý do mà rất nhiều người yêu quý cũng như tôn trọng bạn.
Có thể bạn quan tâm
Theo Hảo Nguyễn/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC