Đời sống

Trắc nghiệm: Đoán biết tâm tư của bạn qua gu thời trang dạ hội

Chọn bộ váy dạ hội bạn thấy đẹp nhất dưới đây để khám phá bản ngã thực của mình nhé!

Trắc nghiệm: Điều mà mọi người khâm phục và quý mến nhất ở bạn là gì? / Trắc nghiệm: Bạn của hiện tại và sau này có gì khác nhau?

Bạn rất quyết đoán, không dễ bị người khác thuyết phục. Ngoài ra, bạn còn rất lý trí và cẩn trọng trong hành động. Bạn kiên nhẫn, khôn ngoan và sâu sắc, có tính tò mò nhưng biết kiềm chế bản thân. Sự ham học hỏi là một trong những ưu điểm của bạn. Bạn rất hay dành thời gian suy ngẫm về những triết lý sâu xa, những vấn đề to lớn thay vì lãng phí thời gian buôn dưa lê, tán phét hay nói xấu người khác.

Bạn chọn chiếc váy dạ hội nào?

1. Bạn là người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tuy nhiên không hề cứng nhắc hay khắt khe, độc tài. Bạn lôi cuốn và có nhiều đam mê, lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết với những lý tưởng mình theo đuổi. Bạn sống rất tình cảm, rất nghĩa khí với bạn bè. Bạn biết lúc nào nên nói và nên nói những gì. Chính sự linh hoạt, mềm dẻo này giúp bạn dễ dàng thuyết phục người khác. Ngoài ra, bạn còn sở hữu tinh thần thép đáng nể.

2. Bạn tràn đầy sự ấm áp và tình yêu thương, luôn đặt nhu cầu của người khác lên trước bản thân và thông cảm cho hoàn cảnh của họ. Bạn là mẫu người vì bạn bè, vì gia đình, niềm vui của họ là niềm vui của bạn. Tuy ngoài miệng bạn hay nói phũ, song hành động của bạn luôn hướng vì những người mình yêu quý. Chỉ cần một cú điện thoại từ người thân hay hội bạn, bạn sẵn sàng phi đến ngay.

3. Bạn khá nhạy cảm và hay suy nghĩ. Tuy ngoài mặt tỏ ra bình thường nhưng bạn thường ghi nhớ và dành nhiều thời gian trăn trở về mọi thứ. Bạn không mấy hào hứng với những cuộc vui. Những góc nhỏ nhẹ nhàng mà thân quen mới đem lại sự thoải mái và an toàn cho bạn. Bạn rất hay lắng nghe tâm sự của người khác và thường đưa ra cho họ lời khuyên sáng suốt. Tuy nhiên, bạn lại hiếm khi thổ lộ tâm tư của mình. Hãy tự tin và cởi mở hơn nữa để đón nhận nhiều niềm vui nhé!

4. Bạn rất quyết đoán, không dễ bị người khác thuyết phục. Ngoài ra, bạn còn rất lý trí và cẩn trọng trong hành động. Bạn kiên nhẫn, khôn ngoan và sâu sắc, có tính tò mò nhưng biết kiềm chế bản thân. Sự ham học hỏi là một trong những ưu điểm của bạn. Bạn rất hay dành thời gian suy ngẫm về những triết lý sâu xa, những vấn đề to lớn thay vì lãng phí thời gian buôn dưa lê, tán phét hay nói xấu người khác.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC