Đời sống

Trắc nghiệm: Đo lường mức độ tổn thương trong trái tim bạn

Nếu phải sống chung với một loài động vật dưới đây một ngày, bạn sẽ chấp nhận chịu đựng con vật nào?

Trắc nghiệm: Truy tìm 2 lý do khiến mọi người 'không thể không yêu' ở bạn / Trắc nghiệm: Đâu là điều bạn nên làm để cuộc sống tốt hơn?

Bạn chọn con vật nào?

Bạn chọn con vật nào?

A. Ruồi

Mức độ tổn thương: ★★★★★
Có lẽ trong quá khứ, bạn đã trải qua nhiều chuyện không vui, nhưng lại chẳng có ai ở bên giúp đỡ nên chỉ biết cắn răng chịu đựng một mình, cố gắng chôn giấu nỗi đau thương vào trong lòng. Thành ra những vết thương tinh thần trong tâm hồn bạn vẫn chưa thể lành lặn hoàn toàn, thỉnh thoảng vẫn tái phát và hành hạ bạn những khi trái gió trở trời. Dù bề ngoài bạn có tỏ ra vẫn ổn, vẫn vui vẻ như thường, nhưng trong thâm tâm, bạn luôn có gánh nặng không thể giải tỏa cùng ai.

B. Gián

Mức độ tổn thương: ★★
Chỉ số bị tổn thương của bạn không quá cao. Tuy nhiên đôi khi cuộc sống cũng có rất nhiều áp lực và phiền toái khiến bạn sẽ phải chuốc lấy niềm đau và khó chịu vì những va chạm. Tuy nhiên, mức độ của những rắc rối bạn gặp phải không quá nặng nề. Bản thân bạn cũng rất lạc quan và tích cực, luôn nhìn đời theo góc độ tươi sáng, nên rất dễ thỏa mãn với những điều đơn giản. Có chuyện gì trong lòng cũng sẽ tìm cách xả ra ngoài.

C. Chuột

Mức độ tổn thương: ★★★

Bạn là người biết suy nghĩ và rất tỉnh táo, sáng suốt. Mỗi khi gặp phải chuyện đau buồn, bạn luôn chấp nhận đó là sự thật thay vì trốn tránh, và tìm cách giải quyết. Bạn tâm niệm chuyện gì đến rồi cũng sẽ phải đến, nỗi đau lớn đến nhường nào đều do cách nhìn nhận và suy nghĩ của mỗi người. Do đó, bạn thường để nỗi buồn trôi đi theo dòng chảy thời gian, tâm niệm chuyện gì qua hãy để nó qua, cứ giữ khư khư trong lòng cũng chẳng làm thay đổi được quá khứ.

D. Muỗi

Mức độ tổn thương: ★★★★

Bạn là người bi quan, hay suy nghĩ quá nhiều và có xu hướng chuyện bé xé ra to. Cũng vì bản tính trời sinh này, bạn thường tự buộc cổ vào tròng, tự chuốc lấy phiền muộn và rắc rối. Những việc nhỏ như con thỏ cũng có thể khiến bạn mất ăn mất ngủ suy nghĩ cả ngày trời trong khi người khác có thể tặc lưỡi cho qua. Nhìn chung, trái tim của bạn gặp nhiều tổn thương cũng do tính cách nhạy cảm và hay suy diễn lung tung , cộng thêm gánh nặng từ gia đình, công việc và kỳ vọng trong cuộc sống. Điều bạn cần làm là giảm bớt gánh nặng, bớt nghiêm trọng hóa vấn đề và chấp nhận thực tế.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC