Đời sống

Trắc nghiệm: Độc thân quá lâu có làm bạn hết mong đợi vào tình yêu?

Một ngày nọ, bạn đang đi trên đường thì có một người khá đẹp trai/xinh gái đến bắt chuyện với bạn, phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là.

Trắc nghiệm: Kiếp này bạn giàu có hay nghèo khó? / Trắc nghiệm: Bạn nên chọn kiểu con gái nào làm vợ?

Phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là?

Phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là?


A. Nhiệt tình đáp lại

Làm mọi thứ một mình không phải điều gì quá khó khăn với bạn, bạn vẫn cảm thấy khá ổn, thậm chí là vui vì có thể tận hưởng sự tự do ấy. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không muốn yêu, từ trong sâu thẳm bạn vẫn mong đợi sẽ có một người đến và vỗ về trái tim cô đơn của mình. Muốn là một chuyện, còn vấn đề của bạn lúc này là chưa chuẩn bị sẵn tâm lý để đón chào một tình yêu mới.

B. Nhẹ nhàng từ chối

Việc độc thân quá lâu đã làm cho cảm xúc của bạn chai sạn đi rất nhiều, và bạn cảm thấy tình yêu là một cái gì đó không cần thiết cho lắm, nó chỉ đơn thuần là một thứ gia vị nhỏ bé trong hàng ngàn thứ gia vị khác trên thế giới này. Thực sự thì bạn chưa hoàn toàn mất niềm tin với tình yêu đâu, chỉ là bạn quá hèn nhát, không dám thử thách bản thân. Bởi vậy có những lúc đối phương ngỏ ý với bạn, bạn lại vô thức hình thành một tấm chắn vô hình giữa cả hai.

C. Hỏi và đáp cho có lệ

Bạn thuộc tuýt người nếu độc thân quá lâu thì sẽ bị nghiện cái cảm giác tự do mà sự cô độc đem lại, làm mọi việc một mình đã thành một thói quen của bạn. Bạn dường như đã không còn chút mong đợi gì với tình yêu nữa rồi, lý do có thể là trước kia bạn đã phải trải qua một mối tình không mấy vui vẻ, thậm chí là đau khổ đến cùng cực, để rồi tạo nên bạn của ngày hôm nay. Bạn cảm thấy một mình cũng ổn, chẳng nhất thiết phải bắt bản thân làm quen với một ai khác.

D. Luống cuống tay chân

Phải nói rằng bạn đã "vã" lắm rồi, có thể độc thân đến hiện tại đối với bạn mà nói như một thử thách vậy. Bạn vô cùng mong đợi chân ái của đời mình, thậm chí bạn còn tự vẽ ra hàng nghìn khung cảnh lãng mạn cho cái ngày mà người đó xuất hiện. Nếu có một người đến và khiến bạn rung động thì hãy tin rằng, bạn sẽ bất chấp tất cả để yêu đối phương. Chỉ có điều, người đó hiện tại vẫn chưa xuất hiện.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC