Đời sống

Trắc nghiệm: Nếu về thời phong kiến, bạn sẽ là 'chính thất' hay 'tiểu thiếp'?

Bạn muốn được tỏ tình trong khung cảnh lãng mạn nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Tâm hồn bạn bao nhiêu tuổi? / Trắc nghiệm: Nếu trở thành công chúa, bạn sẽ mang hình tượng và khí chất nào?

A. Ngắm đèn hoa đăng phiêu du trên mặt nước

B. Chiêm ngưỡng một vách núi cao hùng vĩ

C. Nằm trên bãi cỏ rộng và ngắm nhìn pháo hoa bay lên cao

D. Dạo chơi một vườn hoa với hàng trăm bông hoa đang đua nở

Bạn chọn khung cảnh tỏ tình nào?
Có thể bạn quan tâm
 

Bạn chọn khung cảnh nào để tỏ tình?

A. Chính thất

Nếu như xuyên về cổ đại, bạn chắc chắn sẽ vững vàng ở cái ghế chính thất, bởi vì chính ngay trong cuộc sống hiện đại, bạn là một cô gái mạnh mẽ quyết đoán, không ai có thể giấu giếm bạn điều gì, bạn muốn chi phối tất cả mọi thứ. Đặt một cô gái như bạn vào bối cảnh cổ đại, bạn chắc chắn phải là chính thất trong một gia đình quyền quý, bằng không thì bạn sẽ không chọn gả cho đối phương. Và cũng chính bởi vì nét tính cách như vậy mà bạn không cho phép tướng công của mình nạp thêm tiểu hiếp, bạn không thích việc phải dùng chung đồ đạc với bất kì ai cả, càng không nói đến đàn ông. Bạn luôn hết lòng và thủy chung với tình yêu của mình, bởi vậy bạn cũng yêu cầu điều đó từ đối phương.

B. Tiểu thiếp

Số kiếp của bạn chỉ có thể là tiểu thiếp thôi, bởi lẽ bạn là một người ưa thích "sự mạo hiểm", bạn luôn muốn khơi dậy sự kích thích trong tâm hồn, bạn bất chấp mọi thứ để có được tình yêu đích thực. Và khi yêu, bạn trở nên cực kì kiêu ngạo, bạn buông lơi tất cả mọi thứ xung quanh mình, nét tính cách đó ở bạn đã ấn định rằng trước mắt bạn sẽ phải trải qua rất nhiều cam go và thử thách. Nếu sống trong xã hội cổ đại, bạn chắc chắn phải là tiểu thiếp, tình yêu mà người trượng phu dành cho bạn đôi khi còn nhiều hơn cả chính thất, nhưng quyền lực thì bạn lại không bằng đối phương. Hãy an phận nhé cô gái, mục đích sau cùng của bạn cũng chỉ là một trái tim chân thành và một mái nhà êm ấm.

C. Nô bộc

Không sai đâu, bạn cao nhất cũng chỉ có thể làm nô bộc mà thôi. Trong cuộc sống hiện tại, bạn luôn tình nguyện đi làm phông nền cho người khác để giúp họ tôn vinh được nét đẹp tâm hồn hay những đức hy sinh cao cả của chính họ, bởi vậy một kẻ tôi tớ trung thành là vị trí thích hợp nhất dành cho bạn. Nhưng dẫu là ai đi chăng nữa, điều bạn mong muốn nhất là có thể dùng chính đôi bàn tay của mình để nuôi sống chính bản thân mình, chúng ta chẳng thể dựa dẫm vào ai khác ngoài bản thân mình.

D. Tình nhân

Ở bạn luôn chứa đựng sự muôn màu muôn vẻ, nhưng lại thâm sâu khó đoán, đặc biệt là tâm trạng, giây trước bạn có thể đang vui, nhưng giây sau lại có thể trở nên ủ rũ u buồn. Bạn yêu sự tự do, và thân phận tình nhân lại vô tình hợp với bạn đến thế, nay đây mai đó chẳng biết thuộc về ai. Nhưng thực ra trong lòng bạn vẫn khao khát sự yêu thương, dù cho không thể gắn bó với nhau, nhưng việc có thể trở thành một tâm niệm day dứt trong lòng đối phương, thế là đã đủ rồi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/boi-vui...
Theo Huyền Trang/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC