Đời sống

Trắc nghiệm: Khi yêu, bạn nồng nhiệt như lửa hay buốt giá như băng?

Chọn bức hình bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Khi gặp mặt, bạn đem lại cảm giác gì cho người đối diện? / Trắc nghiệm: Cách nhìn nhận của người thân và người ngoài về bạn

Bạn chọn bức ảnh nào?

Bạn chọn bức ảnh nào?

A. Bạn là người bao dung và hiền lành. Trong mắt người ngoài, bạn có vẻ mang nhiệt huyết của lửa, nồng ấm, cuồng nhiệt và sống theo bản năng. Nhưng thực tế, bạn không hề như vậy. Bạn là sự hòa hợp giữa lửa và băng, vừa sống theo cảm xúc, nhưng vẫn mang theo lý trí, nhất là trong vấn đề tình cảm. Bạn sẽ không lao theo con tim một cách mù quáng, không để nó dẫn dắt mình. Bạn chân thành trong tình yêu, nhưng không si tình, hy sinh hết mình để rồi bị lợi dụng. Bạn luôn quan sát, lắng nghe và xem xét mối quan hệ này, chỉ là ngấm ngầm, không để lộ ra mà thôi.

B. Bạn là típ người cuồng nhiệt như lửa trong tình yêu. Bạn sẵn sàng dâng hiến bản thân mình cho tình yêu, sống hết mình vì nó. Bạn bao dung, ân cần, chu đáo, không ngần ngại vì nửa kia mà thay đổi bản thân cũng như chịu thiệt. Bạn yêu nghiêm túc, yêu hết mình và trao đi toàn bộ con tim. Bạn yêu nồng nàn, cháy bỏng, lúc nào cũng hừng hực ngọn lửa tình yêu dành cho đối phương. Chuyện tình cảm đối với bạn tựa như một bộ phim ngôn tình, mà trong đó bạn và người ấy là đôi nam nữ chính có sủng có ngọt.

C. Trong thế giới tình yêu, bạn băng lãnh và giá buốt như tảng băng trôi, không thể "rã đông" được. Bạn không bao giờ trao đi toàn bộ con tim mình cho ai, bởi bạn rất thận trọng và luôn đề phòng cảnh giác. Thái độ của bạn với chuyện tình cảm luôn là từ từ xem xét, cân nhắc rồi mới đưa ra quyết định. Bạn sẽ không vì một phút rung động mà bỏ đi lòng tự tôn cũng như lý trí của mình để chạy theo ai kia. Cũng vì tỉnh táo, bạn hiếm khi để những kẻ "sở khanh" có cơ hội lừa gạt mình trong tình cảm. Nhưng sự lạnh lùng, khô khan của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy bất mãn, nhất là khi hai người đang hẹn hò. Bạn cần thả lỏng bản thân, cởi mở hơn nữa.

D. Trong đời sống hàng ngày, bạn thường mang hình ảnh lầm lì, buốt giá như băng. Bạn làm gì cũng suy tính cẩn thận, hành sự chừng mực và thận trọng. Cho nên, sẽ có nhiều người "sốc" khi biết rằng, bạn khi rơi vào lưới tình, lại hừng hực ngọn lửa tình ái nồng cháy. Đối mặt với người mình thích, bạn sẵn sàng liều lĩnh và mạo hiểm, bởi bạn cho rằng đời người mấy khi tìm thấy người mình yêu thực sự, nếu bỏ lỡ, sợ là sẽ không còn cơ hội gặp được người nào như vậy. Cho nên, đã yêu, bạn sẽ theo đến tận cùng, quyết không quay đầu. Bạn sẽ dành tặng cho đối phương thứ tình cảm nồng nàn, sâu sắc và mãnh liệt nhất. Vì họ, bạn có thể vượt qua muôn trùng sóng gió. "Trong nóng, ngoài lạnh" chính là bạn, một kẻ si tình trong cái vỏ bọc khô cứng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC