Đời sống

Trắc nghiệm: Lần đầu gặp gỡ, người ấy có ấn tượng gì về bạn?

Nếu gói quà tặng người thân hoặc bạn bè, bạn sẽ dùng chiếc nơ nào dưới đây để trang trí hộp quà?

Trắc nghiệm: Bạn đang trăn trở về điều gì? / Trắc nghiệm: Bạn dễ bị chinh phục bởi mẫu đàn ông nào?

Bạn chọn chiếc nơ nào?
Bạn chọn chiếc nơ nào?

A. Lần đầu tiên gặp nhau, ấn tượng của người ấy với bạn là sống động và đáng yêu. Bạn như một chú thỏ con tinh nghịch, lanh lợi và dễ thương không thể cưỡng lại được. Bạn là người khá liều lĩnh và chẳng biết e ngại hay sợ sệt điều gì. Bạn luôn chủ động gần gũi, cởi mở và trò chuyện với người khác, dù chẳng hề quen biết gì về họ. Bạn biết cách hòa mình vào cộng đồng, thể hiện bản thân linh hoạt và thoải mái. Sự nhanh nhạy và hài hước, dạn dĩ nơi bạn thực sự đã "đánh gục" người ấy. Không chỉ riêng họ, ai mới gặp bạn cũng đều yêu mến và muốn được tiếp tục làm quen với bạn.

B. Ấn tượng đầu tiên của người ấy dành cho bạn chính là sự dịu dàng. Bạn là người biết lắng nghe, kiên nhẫn và trầm tính. Bạn không thích nói nhiều về bản thân, cũng chẳng muốn lôi kéo sự chú ý của ai hết. Bạn nhẹ nhàng và hiền hòa, tựa như một cơn gió thoang thoảng vào mùa thua. Ban đầu, có thể họ không quá để ý tới bạn, nhưng càng tiếp xúc, đối phương lại càng mê mẩn sự tận tâm, thông minh và tận tụy của bạn. Ở bên bạn, ai cũng cảm thấy ấm áp, bình yên và an toàn.

C. Với người ấy, ấn tượng đầu tiên của họ về bạn chính là sự lạnh lùng. Biệt danh của bạn chắc hẳn là người đẹp băng giá, vì bạn luôn trưng ra "khuôn mặt tảng băng trôi" khi mới tiếp xúc. Bạn trầm lắng, nhưng sự im lặng của bạn hàm chứa nét bí ẩn, ma mị và nguy hiểm, không thể lường trước, chứ không hề nhẹ nhàng, dịu dàng như những ai chọn phương án B. Mọi người đều nhìn ra bạn rất nghiêm túc, lý trí, sâu sắc và tỉnh táo, không dễ bị lay động bởi cảm xúc. Dù vậy, đây cũng chính là điểm thu hút khiến đối phương càng bị mê hoặc bởi bạn. Họ thấy bạn hấp dẫn, đáng để chinh phục và khám phá.

D. Bất kể bạn là nam hay nữ, bạn cũng để lại một ấn tượng vô cùng mong manh và mềm yếu trong mắt người ấy. Bạn tựa như một trang giấy mỏng, hoặc một viên pha lê tinh khiết vậy - vô cùng ngây thơ, ngô nghê và thuần khiết. Điều này khiến người ấy khơi dậy khao khát muốn được bảo vệ, che chở và nâng niu bạn. Họ cảm thấy muốn được ôm bạn vào lòng, cùng bạn vượt qua khó khăn gian khổ trong cuộc đời này. Nếu là nữ, bạn có thể gặp được một tổng tài bá đạo. Còn nếu là nam giới, bạn sẽ làm nên câu chuyện ngôn tình thú vị cùng một "đại tỷ" mạnh mẽ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm