Đời sống

Trắc nghiệm: Liệu hai bạn có cơ hội tái hợp hay không?

Bạn thấy con mắt nào dưới đây đẹp nhất?

Trắc nghiệm: Chỉ số khó gần, lạnh lùng của bạn là bao nhiêu? / Trắc nghiệm: Nhìn thấu cuộc sống của bạn qua bức hình đa nghĩa

Bạn thấy con mắt nào đẹp nhất?

Bạn thấy con mắt nào đẹp nhất?

A. Tuy đã chia tay nhưng cả hai bạn đều đang lưu luyến tình cảm với đối phương, có thể là vì một chút hiểu lầm nào đó mà hai bạn phải chia tay, nhưng thực ra trong trái tim mỗi người vẫn còn tồn tại tình yêu. Người ấy không thể quên được bạn mà ngược lại còn nhớ rõ từng sở thích, nhớ rõ từng ngày tháng hai người hạnh phúc bên nhau, người ấy cho đi rất nhiều trong cuộc tình này. Bởi vậy, khả năng hai bạn tái hợp là rất cao.

B. Lý do mà hai bạn chia tay nhau là vì những mâu thuẫn cứ liên tiếp xảy ra, cho nên dù hai bạn có quay lại với nhau thì những mâu thuẫn ngày trước vẫn luôn ở đó, chưa kể những mâu thuẫn mới sẽ xảy đến. Bạn hãy suy nghĩ thật thấu đáo, hiện tại bạn vẫn nhớ nhung đối phương bởi vì bạn chưa hoàn toàn dứt được mối tình cũ. Đợi cho đến khi những kí ức hoàn toàn "bay màu" thì bạn sẽ có thể đi tìm một mối tình mới.

C. Hai bạn khả năng cao là không có cơ hội tái hợp, bởi vì cả hai đều đã chịu quá nhiều tổn thương, không còn con đường để cứu vãn nữa rồi. Hai bạn đều có một điểm chung trong tính cách là dễ nóng giận, hai ngọn lửa một khi đã không cẩn thận đụng vào nhau vì sẽ cháy lớn. Bạn trách người ấy không hiểu mình, đối phương lại trách bạn không đủ quan tâm, về lâu dài tình yêu này sẽ thành sự mệt mỏi đè nặng cả hai. Tốt nhất là mỗi người hãy đi tìm một hạnh phúc riêng cho mình, chắc chắn bạn sẽ tìm được thôi.

D. Gần đây giữa hai bạn nảy sinh một chút mâu thuẫn nhỏ, điều này làm cho bạn bắt đầu nghi ngờ về sự lâu dài của tình yêu này. Nhưng nếu chỉ là những mâu thuẫn nhỏ thì không có gì đáng ngại cả, đó có khi là chút gia vị nho nhỏ cho tình yêu của hai bạn thêm mặn nồng. Cả hai bạn đều rất trân trọng đối phương, người ấy đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, bạn cũng quan tâm săn sóc người ấy, bởi vậy chẳng có lí do gì để bạn sinh hoài nghi cả. Nếu như có thật sự chia tay thì hai người sẽ sớm quay trở về bên nhau thôi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/horoscopes/tests/trac-nghiem-l...
Theo Huyền Trang/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC