Đời sống

Trắc nghiệm: Mô tả chân dung về bạn qua lăng kính tình bạn

Bài test này sẽ giải đáp một vài bí mật về con người bạn qua những mối quan hệ bạn bè.

Trắc nghiệm: Truy tìm bí mật lớn nhất trong thế giới quan của bạn / Trắc nghiệm: Con người bạn gắn với hình ảnh tươi đẹp nào?

Giả sử bạn tham gia một trò chơi với quy tắc sau, đội nào thua sẽ phải chịu một hình phạt, đó là bị ăn "bạt tai" bởi đội thắng. Bên thua được quyền chọn vị trí để lãnh hình phạt. Nếu đội bạn thua, bạn sẽ chọn bị đánh ở vị trí nào trên cơ thể?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

A. Đỉnh đầu

Bạn là người sẵn sàng sống chết vì bạn bè, hy sinh hết mình để bảo vệ họ. Với bạn, tình bạn còn quan trọng hơn cả tình yêu và những mối quan hệ khác, bạn coi họ như anh em ruột thịt của mình vậy. Chính vì thế, bất cứ khi nào bằng hữu gặp khó khăn, bạn cũng sẽ đến ngay bên họ, bất kể thời gian hay địa điểm. Nhờ tính cách hảo sảng và nghĩa hiệp, bạn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của bạn bè. Họ luôn tìm đến bạn bất cứ khi nào cần nương tựa, và bạn cũng là người họ luôn gửi gắm niềm tin vô điều kiện.

B. Tai

Bạn là người khá cô đơn và khép kín, rất ít bạn bè, thường sống theo chủ nghĩa cá nhân, tự lực tự cường. Bạn dường như quá lười biếng để chủ động đi giao du kết bạn đó đây, cũng không tích cực trong việc giao tiếp, trò chuyện với người khác. Hơn nữa, bạn có vẻ ngoài cũng khá lạnh lùng và "khó ở", khiến nhiều người cảm thấy e ngại và không dám tiếp xúc. Thành ra, bạn gần như không có bạn bè, những người bạn quen biết chỉ là xã giao đơn thuần.

C. Cánh tay

Các mối quan hệ bạn bè của bạn đến cũng nhanh và ra đi cũng rất nhanh. Có thể nói bạn có rất nhiều bạn, nhưng gần như chẳng có một ai là bạn thân đúng nghĩa. Số lượng bạn bè của bạn khá nhiều bởi bạn là người giao thiệp rộng và rất duyên dáng. Tuy nhiên, họ đến rồi lại đi, cứ luân phiên xuất hiện rồi lại biến mất. Bản thân bạn cũng chẳng hề tiếc nuối hay có ý định níu kéo. Tuy nhiên, bạn sẽ sẵn sàng níu giữ và trân trọng người mà bạn thực sự quý mến và tin tưởng. Tất nhiên, những đối tượng như vậy không nhiều. Và ở hiện tại là không có.

D. Đùi

Bạn là người khá lý trí và thực tế trong các mối quan hệ cá nhân, kể cả là tình yêu hay tình bạn. Khi chơi với ai, bạn cũng thường chú trọng vào vấn đề cho đi và nhận lại, không muốn lợi dụng bạn bè, nhưng cũng không để bản thân phải chịu thiệt thòi. Cho nên, khi người bạn nào đó gặp khó khăn, bạn sẽ cân nhắc xem có nên giúp anh/cô ấy hay không. Nếu người ấy là bạn thân chí cốt và từng giúp đỡ bạn rất nhiều, bạn sẽ ra tay cứu giúp họ không quản nhọc nhằn. Nhưng nếu chỉ là bạn xã giao và chẳng có chút thân thiết nào, bạn có thể sẽ từ chối.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC