Đời sống

Trắc nghiệm: Liệt kê những điểm sáng giá ở bạn

Chọn quả cầu thủy tinh bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn sẽ 'yên bề gia thất' với kiểu người nào? / Trắc nghiệm: Chai nước hoa nào chiết xuất từ tính cách của bạn?

Bạn chọn quả cầu thủy tinh nào?

Bạn chọn quả cầu thủy tinh nào?

A. Bề ngoài, bạn khiến người khác "choáng váng" bởi khí chất cao cao tại thượng, vừa lạnh, vừa phũ, cộng thêm chất cá tính riêng chỉ mình bạn mới có. Tuy nhiên, đến khi tiếp xúc, mọi người mới nhận thấy sự thân thiện và hòa nhã tuyệt vời của bạn. Bạn không ngại bày tỏ con người thật của mình, dù có không hoàn hảo cũng chẳng sao, chính sự tự tin và chân thật đó đã và đang giúp bạn ghi điểm rất lớn trong mọi người.

B. Bạn sống tình cảm, khá quan tâm người khác, nhiều lúc rất tinh tế, suy nghĩ cho mọi người xung quanh trước bản thân mình. Bạn không chấp nhặt, không để bụng, rộng lượng và dễ tha thứ. Tuy nhiên, đôi lúc, bạn khá cố chấp và bướng bỉnh, nhất mực theo ý mình, chẳng chịu nghe ai cả. Bạn không thích sự ồn ào huyên náo, hướng tới những gì tự nhiên chân chất.

C. Ở bạn là sự đối lập giữa hai thái cực: bề ngoài khó gần không cảm xúc, bên trong lại giản đơn không cầu kỳ. Bạn thích gắn bó với những gì gần gũi và thân thuộc hơn là tìm đến sự mới mẻ độc đáo bên ngoài. Nhờ vậy, mức độ chung tình của bạn cũng rất cao. Không phải típ người dễ mở lòng, bạn thường mất kha khá thời gian để chào đón ai đó bước vào thế giới riêng của mình.

D. Bạn là một người tương đối điềm đạm, có phần dễ đoán thông qua ấn tượng đầu tiên. Bạn có xu hướng hòa mình với đám đông và không thích nhận quá nhiều sự chú ý. Bạn hay thay đổi và dao động về mặt tâm tư suy nghĩ. Cảm xúc của bạn không ổn định cho lắm, mà chuyển đổi nhanh như thời tiết. Có thể nói bạn là người khá mộng mơ nhưng hơi thiếu kiên trì, cả thèm chóng chán. Lời khuyên cho bạn là hãy tập thói quen suy nghĩ, làm việc ổn định và kiên nhẫn hơn nhé!
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC