Đời sống

Trắc nghiệm: Mô tả tâm trạng lúc này của bạn

Bạn nhìn thấy chi tiết nào đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm: Không nên giao du với kiểu bạn nào? / Trắc nghiệm: Lý do nào khiến bạn trở thành kẻ thua cuộc trong tình yêu?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

A. Em bé đứng dưới tuyết

Hiện tại, tâm trạng của bạn đang rất bất ổn, dễ lên xuống thất thường và hay cáu bẳn dù là với chuyện nhỏ nhặt nhất. Có thể bạn đang trong giai đoạn khó khăn của cuộc đời, gặp phải nhiều biến cố và thay đổi tiêu cực. Bạn chưa thể thích ứng được với hoàn cảnh, cảm thấy bế tắc và hỗn loạn. Tình hình này sẽ còn kéo dài lâu nữa đấy, và sẽ có nhiều khó khăn không thể tưởng tượng nổi xuất hiện. Bạn sẽ còn phải đau đầu dài dài. Điều duy nhất bạn cần làm là lấy lại cân bằng tinh thần, tự đứng dậy và cứu lấy chính mình. Đây là thách thức mà bạn cần vượt qua.

B. Những con tuần lộc bay trên trời

Tâm trạng gần đây của bạn nhìn chung khá tích cực, vui vẻ và lãng mạn. Bạn đang chìm vào thế giới riêng của mình, đầu óc lâng lâng trên chín tầng mây xanh. Tuy không có dấu hiệu trầm uất hay tiêu cực, nhưng bạn đang có xu hướng mơ mộng quá đà và lơ đãng, thiếu tập trung vào thực tế. Bạn đang dệt lên những giấc mơ riêng cho mình, nhưng chưa nghĩ tới việc thực hiện chúng ra sao. Chọn đáp án này cũng cho thấy bạn đang tách mình ra khỏi đám đông để nuôi dưỡng tâm hồn.

C. Tàu hỏa nhả khói

Trạng thái tinh thần của bạn hiện rất ổn định. Thực tế, bạn là người lúc nào cũng vững vàng, tự tin và độc lập. Cũng vì lý do này, bạn luôn làm chủ được cuộc sống của mình và thu hút mọi người xung quanh đến với mình. Hiện tại, bạn đang tập trung vào công việc hoặc một kế hoạch lớn, hoặc cũng có thể bạn đang tận hưởng cuộc sống, tham gia các hoạt động xã hội.

D. Màn sương tuyết dày đặc trong đêm

Trạng thái tâm lý của bạn hiện tại có chút sến súa và "ướt át". Bề ngoài, bạn tỏ ra hướng ngoại, quẩy hết mình trong những cuộc vui. Nhưng bên trong bạn tồn tại một thế giới nội tâm vô cùng phong phú. Trong đó, bạn nuôi dưỡng những cảm xúc và hy vọng về chuyện tình yêu nam nữ. Dường như, bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương, hoặc đang thầm tương tư ai đó. Nội tâm của bạn đan xen sự e ấp, ngọt ngào, vui vẻ lẫn hy vọng.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC