Đời sống

Trắc nghiệm: Năng lực làm việc của bạn đến đâu?

Bạn thích tản bộ trên con đường mòn nào nhất?

Trắc nghiệm: Bạn có điểm gì gây khó chịu cho người khác? / Trắc nghiệm: Con đường trở thành 'vợ người ta' của bạn có thuận lợi?

Bạn chọn con đường mòn nào?

Bạn chọn con đường mòn nào?

A. Bạn là người thường ngày khá ham chơi, ưa nhàn rỗi và lười nhác. Bạn không thích thể hiện bản thân, cũng không muốn lao đầu vào công việc quá sức để rồi quên cả ăn chơi ngủ nghỉ. Nhưng nhìn chung, bạn thông minh và nhanh nhạy, có thể ví bạn là người "lắm tài nhiều tật". Năng lực làm việc của bạn rất tốt, nhưng bạn quá lười biếng để chứng minh thực lực cho mọi người thấy. Chỉ khi bạn bị dồn vào tình huống cấp bách, cần phải gác lại mọi thú vui trần tục để hoàn thành công việc, lúc đó, bạn mới cho thấy khả năng của bạn "khủng tới mức nào". Thời gian càng gấp, hiệu suất lao động của bạn càng cao. Bạn có tài, nhưng chưa biết cách khai thác và đi đúng hướng. Nếu tập trung và dốc lòng vào mục tiêu nhất định, bạn sẽ có được những thành quả lớn.

B. Bạn là người có năng lực làm việc thấp, hiệu suất lao động không cao, và bản thân bạn cũng biết rõ điều này. Chính vì vậy, bạn cũng không quá chú tâm vào theo đuổi sự nghiệp hay danh vọng, càng không muốn chứng minh năng lực của mình với bất cứ ai. Bạn chỉ muốn an phận có được một công việc ổn định, tập trung lo cho gia đình nhỏ của mình. So với sự nghiệp, bạn chú tâm vào chuyện tình cảm cá nhân nhiều hơn.

C. Bạn là người có năng lực chuyên môn cũng như khả năng lãnh đạo vượt trội. Bạn thông minh, giỏi giang, là nhân viên xuất sắc và mẫn cán trong tập thể. Hơn nữa, bạn cũng rất chăm chỉ, cố gắng và luôn nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp. Người như bạn có tham vọng và ý chí cực cao, có thể tập trung dồn sức cho những mục tiêu cao cả. Bạn chu đáo, sâu sắc và tỉ mỉ, còn ham công tiếc việc nữa. Một khi bạn đưa ra quyết định, không ai có thể ngăn cản bạn được.

D. Năng lực làm việc của bạn chỉ ở mức trung bình, nhưng bạn cũng không quá quan tâm tới việc theo đuổi đỉnh cao sự nghiệp, đặc biệt là những công việc liên quan tới bàn giấy, đấu đá tranh giành hay thương trường. Bù lại, bạn có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu theo đuổi ngành nghề này, bạn sẽ rất thành công đấy! Bạn đam mê tự do và thích cái đẹp, muốn một cuộc sống hướng mình ra thiên nhiên và sự bay bổng, lãng mạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC