Đời sống

Trắc nghiệm: Nét đẹp tính cách nào ở bạn đáng được trân trọng?

Chọn một chiếc cốc mà bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Địa điểm ăn sáng lý tưởng nói gì về phong cách tư duy và hành động của bạn? / Trắc nghiệm: Tình hình tài chính gần đây của bạn sẽ ra sao?

Bạn chọn chiếc cốc nào?

Bạn chọn chiếc cốc nào?

1. Nếu bị thu hút bởi chiếc cốc đầu tiên, điều này tiết lộ bạn là một người sống tình cảm, bạn có chiều sâu cảm xúc nên thường dễ dàng thông cảm và thấu hiểu người khác. Bạn có thể cân bằng cuộc sống, điềm tĩnh và luôn thân thiện, dịu dàng với tất cả mọi người. Chính những điều này khiến bạn luôn được lòng và trở nên khác biệt với những người xung quanh.

2. Nếu bị thu hút bởi chiếc cốc thứ hai, điều này tiết lộ bạn là người có ý chí mạnh mẽ, bạn luôn muốn che chở, bảo vệ cho người khác. Bạn cũng là một người kiên trì, có lòng tự trọng cao và khả năng kiểm soát mọi tình huống. Chính những điều này khiến bạn trở nên khác biệt và mọi người phải ngưỡng mộ bạn.

3. Nếu trực giác mách bảo bạn lựa chọn chiếc cốc thứ ba, điều này tiết lộ bạn là một người có ý chí mạnh mẽ, kiên định đến mức khó có ai có thể thay đổi suy nghĩ của bạn. Bạn cũng là người khác biệt và khá lập dị. Bạn luôn thích sự năng động, nhiệt huyết. Trong tình yêu, dục vọng cũng là điều không thể thiếu đối với bạn.

4. Nếu lựa chọn của bạn là chiếc cốc thứ tư, điều này tiết lộ bạn là người năng động, quyết đoán nhưng đôi khi có chút tự phát. Bạn luôn muốn làm chủ mọi thứ và lên kế hoạch cho tất cả mọi chuyện như bạn mong muốn. Tuy nhiên bạn cũng cần ghi nhớ rằng không phải lúc nào ôm đồm cũng là tốt bạn nhé.

5. Nếu bạn bị thu hút bởi chiếc cốc thứ năm, điều này tiết lộ bạn là một người luôn tự tin vào bản thân. Bạn luôn nghĩ rằng mình hoàn hảo. Bạn mơ mộng và khá quyến rũ. Dù thực tế bạn có thực sự hoản hảo hay không nhưng việc bạn luôn tự tin và yêu quý bản thân cũng là một điểm cộng lớn làm nên sự khác biệt của bạn trong mắt người khác.

6. Nếu bạn bị thu hút bởi chiếc cốc thứ sáu cũng là chiếc cốc cuối cùng, điều này tiết lộ bạn khác biệt nhưng theo chiều hướng tiêu cực. Bạn mang vẻ ngoài khá thiếu sức sống. Bạn cũng nhút nhát không dám thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Cuộc sống của bạn đơn điệu và điều đó khiến bạn ngày càng mệt mỏi và chán nản.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC