Đời sống

Trắc nghiệm: Địa điểm ăn sáng lý tưởng nói gì về phong cách tư duy và hành động của bạn?

Nếu được chọn, bạn muốn ngồi ăn sáng ở địa điểm nào nhất dưới đây.

Trắc nghiệm: Tiết lộ tâm sự ngổn ngang trong lòng bạn / Trắc nghiệm: Con người thật của bạn sẽ bị bại lộ qua cách trang điểm

Bạn sẽ chọn ăn sáng ở địa điểm nào?

Bạn sẽ chọn ăn sáng ở địa điểm nào?

A. Bạn không thích việc hoạt động và di chuyển quá nhiều, bạn muốn mọi thứ đều ở một mức độ mà bạn có thể kiểm soát. Bạn thà tập trung làm một việc cho thật tốt vào một thời điểm, còn hơn là phải gánh vác nhiều trách nhiệm. Ngoài ra, không lạ lùng gì nếu mọi người nhận xét rằng bạn không có nhiều tiếng nói trong các cuộc tranh luận, đơn giản là vì bạn chỉ đưa ra ý kiến khi cần thiết và không thích cứ phải đối đầu và đấu khẩu với nhau mà thôi, tuy nhiên, lời nói của bạn lại luôn luôn được đánh giá cao, cũng phải thôi, vì bạn quan trọng "chất lượng hơn số lượng" mà.

B. Bạn không thích việc hoạt động và di chuyển quá nhiều, bạn muốn mọi thứ đều ở một mức độ mà bạn có thể kiểm soát. Bạn thà tập trung làm một việc cho thật tốt vào một thời điểm, còn hơn là phải gánh vác nhiều trách nhiệm. Ngoài ra, không lạ lùng gì nếu mọi người nhận xét rằng bạn không có nhiều tiếng nói trong các cuộc tranh luận, đơn giản là vì bạn chỉ đưa ra ý kiến khi cần thiết và không thích cứ phải đối đầu và đấu khẩu với nhau mà thôi, tuy nhiên, lời nói của bạn lại luôn luôn được đánh giá cao, cũng phải thôi, vì bạn quan trọng "chất lượng hơn số lượng" mà.

C. Vốn là người ưa di chuyển và khả năng phản ứng nhanh nhạy trong những tính huống bất ngờ, bạn thường thích đi du lịch và tham gia vào các hoạt động hội nhóm, ngoài trời. Bạn hướng đến một cuộc sống bận rộn, mỗi ngày của bạn luôn có những khám phá thú vị về bản thân và mọi thứ xung quanh. Bạn sống hòa đồng, dễ tính nhưng khi cần, bạn sẵn sàng lý luận để bảo vệ quan điểm của mình bằng một giọng điệu sắc bén mà khó ai có thể đánh bại. Nói chung không muốn xảy ra đại chiến thì nên "để im cho bạn hiền".

D. Bạn lý trí, sáng suốt nên hiếm khi để mình lạc vào thế giới của sự tưởng tượng. Bạn có phần kín đáo, hướng nội và muốn cuộc sống của mình diễn ra một cách chậm rãi hay đơn giản là kiểm soát mọi thứ theo tốc độ của riêng mình. Bạn thà ngồi ở nhà một mình và thực hiện những ý tưởng thực tế, còn hơn là đi đây đi đó và đắm mình trong mơ mộng. Cũng vì là người điềm tĩnh và có lối sống chậm rãi nên đôi lúc bạn không được nhanh nhạy lắm khi cần phản ứng trước những tình huống cấp bách.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC