Đời sống

Trắc nghiệm: Nếu ví tính cách bạn với một thứ, đó sẽ là gì?

Chọn một chiếc cốc thủy tinh dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn mang hình ảnh dễ thương hay gợi cảm trong mắt hội con trai? / Trắc nghiệm: Bạn có dễ bị 'lừa tình'?

Bạn chọn chiếc cốc thủy tinh nào?
Bạn chọn chiếc cốc thủy tinh nào?

A. Nước hồ mùa thu

Bạn hiền lành và dịu dàng, có nét quyến rũ riêng, vừa nhẹ nhàng, đằm thắm lại yêu kiều, duyên dáng. Những cô gái/chàng trai điềm đạm như bạn thường tạo cảm giác cổ điển và thanh tao cho người đối diện. Không chỉ vậy, bạn còn sâu sắc và đa tài, có thể là đảm đang, khéo léo trong một lĩnh vực nào đó. Bạn tuy vui tính nhưng không nói quá nhiều, cũng không thích hướng sự chú ý vào bản thân. Bạn thích yên tĩnh và dành thời gian ở một mình nhiều hơn là bên đám đông.

B. Viên pha lê

Bạn đơn giản, chất phác và ngay thẳng, không thích gì sẽ nói ra, chẳng bao giờ để trong lòng cho nặng bụng. Bạn từ lúc nhỏ cho đến khi lớn gần như không thay đổi gì, vẫn cứ hồn nhiên, ngây ngô như đứa trẻ. Một tính tốt nữa ở bạn chính là tốt bụng và nhiệt tình. Bạn chắc chắn là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng mình đang sinh sống và làm việc/học tập.

C. Miếng bọt biển

Bạn giống như miếng bọt biển, cái gì cũng hấp thu vào được. Nói chung, bạn là kiểu người có gì cũng chịu đựng trong lòng, cạy răng cũng không nói nửa lời. Bạn giỏi nhẫn nhịn, không hay ca thán và không thích người khác thương hại mình. Bạn có sự thận trọng và đề phòng cao, nên không muốn nói ra tâm tư của mình, sợ rằng người khác sẽ nhìn thấu điểm yếu của bản thân. Ưu điểm của bạn là chăm chỉ, kiên trì và cứng rắn, bền bỉ.

D. Cơn gió

Bạn tựa như cơn gió vô định trên đỉnh núi, tự do tự tại và chẳng để ai nắm bắt được mình. Bạn sống khá ngẫu hứng, không thích đi theo bất cứ quy tắc nào. Hoang dã, nổi loạn và liều lĩnh là những điểm nổi trội nhất ở bạn. Tính cách của bạn khá thú vị và độc đáo, bởi bạn không bao giờ để mình hòa tan theo xu hướng của đám đông, luôn có chính kiến và phong cách riêng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm