Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có phải là người biết lắng nghe?

Trong bốn em bé dưới đây, bạn nghĩ bé nào là con gái. Câu trả lời sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về bạn.

6 loại thực phẩm giải độc trong cơ thể bằng phương pháp tự nhiên, an toàn / 3 con giáp có quý nhân phù trợ, tài vận nở rộ, giàu có hết phần thiên hạ trong 100 ngày tới

Không có câu trả lời chuẩn cho câu hỏi được nói đến ở trên. Mỗi câu trả lời sẽ nói một phần về tính cách bạn.

Bạn

Bạn nghĩ bé nào là con gái?

Nếu bạn chọn em bé số 1

Bạn là người luôn tin tưởng vào các nguyên tắc của bản thân và sống tuân thủ theo các nguyên tắc, luật được đưa ra. Khi đứng trước bất cứ vấn đề gì, bạn thường phân tích kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định. Bạn luôn tìm ra cách tốt nhất nhằm giải quyết vấn đề, đồng thời không làm tổn thương đến cảm xúc của người khác. Trong cuộc sống, bạn luôn né tránh những bất đồng, luôn đặt cảm xúc, mong muốn của người khác lên trên, dù đôi khi người đó không xứng đáng với thời gian và nỗ lực của bạn.

Đừng quá quan tâm đến cảm xúc của người khác, nên chú ý đến bản thân và những điều đang diễn ra trong cuộc sống của cá nhân bạn nhiều hơn. Chớ nên trì hoãn hạnh phúc, niềm vui bạn có trong hiện tại.

Nếu bạn chọn em bé số 2

Bạn là một người sáng tạo và những ý tưởng mà bạn có sẽ giúp bạn có được những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Rõ ràng bạn yêu thích sự chủ động, luôn sẵn sàng chấp nhận những thách thức mới. Khi có cơ hội để học hỏi, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ. Bạn chẳng hề sợ hãi với sự thay đổi, vì luôn nghĩ rằng nó là tích cực và cần thiết. Mỗi ngày bạn sống đều như ngày cuối trong đời, không bận tâm người khác nghĩ gì, cũng không dễ dàng để họ tác động. Đôi khi, bạn xa lánh tất cả để sống trong thế giới của riêng bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải học cách chấp nhận sự thất vọng trong cuộc sống, học cách đón nhận ý kiến mọi người, dù có thể một số người không tốt đi nữa. Hãy cho mọi người cơ hội, cũng là để bản thân bạn biết rằng mình có thực sự cần đến một người nào đó hay không.

Nếu bạn chọn em bé số 3

Bạn là một người hòa đồng, yêu thích các hoạt động xã hội. Bạn dành nhiều phần thời gian trong ngày để gần gũi bạn bè, yêu thích các cuộc phiêu lưu bởi những cảm xúc tuyệt vời mà nó mang lại. Đôi khi, bạn hành động một cách bốc đồng, nhưng đó chỉ là bởi vì bạn tin rằng sự liều lĩnh lớn nhất chính là không dám liều lĩnh bất cứ thứ gì.

Trong cuộc sống, bạn hành xử theo cảm tính, đôi khi bốc đồng đến mức không bận tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của người khác. Đừng quên rằng một người nào đó có thể không hoàn hảo, nhưng họ yêu quý bạn, vậy thì đừng làm những việc để họ tổn thương nhé.

Nếu bạn chọn em bé số 4

Lựa chọn này nói lên nhiều điều về bạn. Dù cho là một người có trái tim rộng mở, nhưng bạn cũng có cái tôi rất cao. Bạn luôn nghĩ mình đúng về mọi thứ. Bạn mạnh mẽ, có khả năng đáp ứng tốt trong mọi tình huống, đó là lý do vì sao bạn thường được lựa chọn cho vai trò người lãnh đạo. Bạn sáng tạo, có nhiều ý tưởng hay, vì thế bạn tự tin vào mọi quyết định của mình.

Hẳn nhiên với tính cách này, đôi khi bạn làm mọi người tổn thương vì sự "độc tài", thay vì là một người biết lắng nghe. Mỗi người đều có một giá trị riêng, vậy thì bạn lấy lý do gì để bỏ qua họ?.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC