Đời sống

Trắc nghiệm: Tình yêu của bạn đang thiếu yếu tố nào?

Nếu có một kỳ nghỉ dài, bạn sẽ cùng người yêu đi đến nơi nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Kiểu tóc hé mở tính cách tiềm ẩn của bạn / Trắc nghiệm: Nhìn thấu tâm tư và đưa ra lời khuyên 'siêu chuẩn' cho bạn

A. Paris lãng mạn

B. Ô Trấn cổ kính

C. New York hoa lệ

D. Copenhagen yên bình

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

A. Sự chân thành

Hai bạn đều là những con người thích sự lãng mạn, đó cũng là một yếu tố quan trọng để giữ lửa yêu, nhưng nếu quá chú trọng lãng mạn thì hai bạn sẽ mất đi sự thực tế cần có. Mơ mộng không xấu, nó sẽ giúp nuôi dưỡng tình yêu của hai bạn, nhưng không có nghĩa là sẽ giúp tình yêu ấy trở thành mãi mãi. "Có ai muốn là người bình thường khi yêu, như thằng điên", câu hát này đúng, nhưng suy cho cùng thì bạn cũng nên giữ lại cho mình chút lí trí cần có, để nhìn thấu đối phương, để nhìn xa hơn về tương lai của hai bạn, để đánh giá xem tình yêu của bạn đang thiếu điều gì. Thỉnh thoảng, hai bạn cũng nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn và nghiêm túc nhé, và hãy nhớ là cái gì quá thì nó cũng không tốt.

B. Sự nhiệt tình

Bạn là một người thiên về lý tính, và trong tình yêu cũng vậy, bạn đủ lý trí để biết bản thân cần và nên làm gì. Cho dù một ngày nào đó đánh mất đi tình yêu hiện tại thì bạn cũng không cảm thấy quá đau buồn. Bạn thích sự yên tĩnh, ghét sự ồn ào, trong đa số thời gian bạn muốn được một mình, bởi vì khi đó bạn có thể hoàn toàn thả lỏng bản thân và tự trò chuyện với nội tâm của mình. Nhưng hãy nhớ rằng bạn còn người yêu, nếu bạn cứ mãi giữ thế phòng thủ ngay cả với người ấy thì dần dần sẽ dập tắt đi ngọn lửa yêu giữa hai bạn. Bớt đi một chút lý trí là điều bạn cần làm trong lúc này, hãy tặng người ấy một bất ngờ nho nhỏ, tạo cảm giác mới lạ trong tình yêu. Dù là món canh bạn nấu hay tình yêu thì cũng cần thêm thật nhiều gia vị yêu thương nhé!

C. Sự lãng mạn

Hai bạn đều là những cá nhân tràn đầy nhiệt huyết và có nguồn năng lượng tích cực, hai bạn cũng biết cách truyền nguồn năng lượng đó đến những người xung quanh. Đó là một dấu hiệu tốt trong tình yêu, nhưng hình như hai bạn đang thiếu một chút lãng mạn. Sự nhiệt tình mà hai bạn có hiện tại cũng chưa chắc sẽ giúp mối tình này trở nên lâu dài. Bởi vậy, hãy biến mỗi giây mỗi phút hai bạn ở bên nhau trở nên lãng mạn hơn, một bất ngờ nho nhỏ hay một hành động yêu thương, chỉ đơn giản như vậy thôi, nó sẽ là liều thuốc rất tốt để tăng nhiệt cho lửa yêu. Tình yêu là một môn học khó, chúng ta không thể nói rằng yếu tố nào quan trọng nhất, bởi vì ta cần tất cả các yếu tố đó để tạo nên những hỉ nộ ái ố.

D. Sự kết nối

Trong tình yêu nhất định không thể thiếu được sự kết nối. Dũng cảm nói ra những tâm tư của bản thân cho đối phương biết để cùng nhau giải quyết hoặc chỉ đơn giản là để hiểu nhau hơn, từ đó sẽ xây đắp lên sự thấu hiểu giữa hai người. Để đối phương tự suy đoán tâm tư của bạn không phải là một cách làm hay, bởi vì đối phương sẽ dần dần mất đi cảm giác hứng thú ban đầu, thay vào đó là sự mệt mỏi thường trực với câu hỏi rằng mình đã làm gì không vừa ý đối phương. Cả bạn và người ấy đều nên học cách nói ra tâm sự của mình, đặc biệt là bạn nam. Đừng để chia tay trở thành động lực cho hai bạn, hoặc chia tay ròi thì mới cảm thấy hối hận.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC