Đời sống

Trắc nghiệm: Trong mắt người khác, bạn mạnh mẽ hay yếu đuối?

Theo bạn, ly cocktail nào dưới đây đắt nhất?

Trắc nghiệm: Đo khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực tình trường của bạn / Trắc nghiệm: Môi trường nào sẽ giúp bạn tìm thấy người yêu sắp tới?

1

Bạn chọn ly cocktail nào?


A. Ly vàng

100% mạnh mẽ

Theo đánh giá của mọi người, trái tim của bạn được làm từ sắt đá. Dù là nam hay nữ, bạn cũng sở hữu sự cứng rắn, gan dạ và bền bỉ mà bất cứ ai cũng phải trầm trồ. Đôi khi, bạn mạnh mẽ và lý trí đến mức tàn nhẫn, không quan tâm đến cảm xúc hay suy nghĩ của người khác, cứ theo nguyên tắc mà làm. Bạn biết rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân, và bạn không để tình cảm xen ngang vào công việc. Bạn cũng khá "tàn nhẫn" và máu lạnh, nhất là trong chuyện tình cảm.


B. Ly xanh

75% mạnh mẽ

Bạn là người trong sáng, cứng cỏi và can trường. Bạn cũng rất mạnh mẽ, tự lực cánh sinh, có lập trường riêng và dù ai có nói ngả nói nghiêng, bạn vẫn kiên định như kiềng ba chân. Bạn yêu ghét rõ ràng, sòng phẳng và minh bạch trong chuyện tiền bạc cũng như việc công và việc tư. Với người ngoài hoặc những người quen thuần túy, bạn khá tính toán và lý trí, đôi khi hời hợt và lạnh lùng với họ. Nhưng với người thân trong gia đình, bạn vô cùng dịu dàng và bao dung, sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì họ.


C. Ly đỏ

50% mạnh mẽ

Bạn là người "ngoài lạnh trong nóng", mới tiếp xúc sẽ khiến người khác nghĩ mình mạnh mẽ, cứng cỏi, nhưng thực tâm rất mềm yếu, dễ xúc động. Chỉ những ai tiếp xúc đủ lâu mới phát hiện ra bạn thực sự rất mong manh yếu ớt, giàu tình cảm và thường để cảm xúc lấn át lý trí. Bạn cũng thuộc dạng "khẩu xà tâm phật", mồm lưỡi cay độc, hay nói ra những từ mang tính tổn thương, nhưng bụng dạ lại trong sáng, tốt tính. Bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ người thân, bạn bè và người mình yêu.


D. Ly trong suốt

25% mạnh mẽ

Bạn là người "liễu yếu đào tơ" từ trong máu. Ngay từ vẻ ngoài, mọi người đã cảm thấy bạn sinh ra là để được người khác bảo vệ và chăm sóc. Bạn cũng là người sống bao dung, nhân hậu và vị tha. Giữa đường gặp chuyện bất bình sẽ nhảy vào giúp đỡ. Bạn dễ động lòng từ bi mà dang tay ra cứu giúp cả người lạ, bất chấp khả năng bản thân có thể bị lừa. Chỉ số "mít ướt" của bạn cũng rất cao, có thể vì một vấn đề "nhỏ như con thỏ" mà khóc cả một dòng sông.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC