Đời sống

Trắc nghiệm: Trong tim người ấy, bạn hay tiền quan trọng hơn?

Bạn thích nhất kiểu nắm tay của đôi tình nhân nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Tính cách thật có giống như những gì bạn thể hiện bên ngoài? / Trắc nghiệm: Bạn nghĩ tình yêu của cặp đôi nào sẽ bền lâu nhất?

Bạn thích kiểu nắm tay nào nhất?

Bạn thích kiểu nắm tay nào nhất?

Có thể bạn quan tâm
 
A. Tiền: 70%, bạn: 30%

Tuy kết quả hơi phũ, nhưng sự thật là người ấy coi trọng vật chất hơn tình cảm. Đây là con người tham vọng và khao khát giàu có, nếu phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc, anh/cô ấy sẽ không chút lưỡng lự mà chọn tiền. Thực ra, trong thâm tâm người này nghĩ rằng, nếu có tiền, họ vẫn có cơ hội theo đuổi bạn lần nữa. Còn nếu không có gì trong tay, thì dù những người kém hơn bạn, họ cũng chẳng thể tiếp cận. Có lẽ, sự tàn nhẫn của hiện thực và cơm áo gạo tiền đã khiến họ có suy nghĩ thực dụng và cực đoan như vậy. Nhưng nói chung, người này không thể sống thiếu tiền. Việc thiếu thốn vật chất sẽ dẫn tới sự sụp đổ tinh thần của họ.

B. Tiền: 50%, bạn: 50%

Người này coi trọng bạn và tiền bạc ngang nhau, họ không muốn mất bạn, nhưng cũng coi trọng tiền bạc ngang ngửa. Họ hiểu rõ tầm quan trọng của kinh tế, nhất là trong tình yêu, không bao giờ mơ mộng về viễn cảnh "một túp lều tranh, hai trái tim vàng". Với người ấy, tiền là sự phụ thuộc của thế giới vật chất, còn bạn là niềm tin của thế giới tinh thần. Tiền đem lại cho anh/cô ấy cơ hội sống sót, sinh tồn trong xã hội khắc nghiệt này, còn bạn đem lại cho họ hy vọng và hạnh phúc. Họ muốn cả hai thứ song hành cùng nhau trong cuộc đời mình, và tìm cách để duy trì điều này song song. Vì vậy, người ấy đang ra sức nỗ lực kiếm tiền, cũng như cố gắng vun đắp cho mối quan hệ với bạn.

C. Tiền: 60%, bạn: 40%

Thực ra, người này cũng rất yêu bạn, nhưng hoàn cảnh đã khiến trọng lượng của tiền bạc "nhỉnh" hơn bạn một chút trong lòng họ. Trong nhận thức của người này, tiền dễ nắm bắt hơn trái tim của bạn, do đó, anh/cô ấy sẽ dồn tâm sức vào kiếm tiền, bởi họ cho rằng nếu có tiền, thì khả năng duy trì hạnh phúc với bạn cũng sẽ cao hơn, còn nếu không có tiền, thì tình yêu cũng khó suôn sẻ. Cũng vì điều này, họ vô tình không dành nhiều thời gian và tâm sức cho bạn nữa. Nếu phải lựa chọn giữa yêu đương và tiền bạc, họ sẽ miễn cưỡng chọn tiền. Dù rất đau khổ với lựa chọn này, họ vốn là người thực tế, họ luôn tin rằng nếu có tiền thì sẽ có tình yêu, còn một khi đã không có tiền thì tình yêu cũng chẳng còn ý nghĩa.

D. Tiền: 20%, bạn: 80%

Wow, chúc mừng bạn nhé! Trong trái tim của người ấy, bạn gần như là tất cả, lớn hơn mọi thứ, đặc biệt là trên cả tiền bạc. Người này coi trọng vai trò của bạn hơn vật chất, và họ sẵn sàng từ bỏ tất cả vì bạn, cũng như hy sinh vì tình yêu. Nếu có phải kiếm tiền, thì mục đích của họ cũng chỉ là để bạn và gia đình (sau này) có cuộc sống tốt hơn mà thôi. Họ thực sự không phải người coi trọng cuộc sống vật chất, họ chỉ coi nó như một công cụ để sinh tồn. Còn bạn mới là "chân ái", là báu vật trong tim họ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/boi-vui...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC