Đời sống

Trắc nghiệm: Tìm hình mẫu người yêu lý tưởng cho bạn

Chọn bức hình bạn thích hoặc bị thu hút nhất dưới đây, để khám phá kết quả.

Trắc nghiệm: Điểm mạnh nào sẽ đưa bạn đến thành công trong tương lai? / Trắc nghiệm: Bạn nên tránh nói gì khi cãi nhau với người ấy?

Bạn

Bạn thích bức hình nào?

1. Nếu bị thu hút bởi bức hình đầu tiên, điều đó tiết lộ hình mẫu lý tưởng của bạn là một anh chàng/ cô nàng "ngang bướng" trước bạn nhưng lại có khả năng truyền cảm hứng cho bạn, có thể khiến bạn thay đổi sự trì trệ và lười biếng, uể oải vốn có. Khi ở bên cạnh anh/cô ấy, bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống mà trước đây bạn chưa từng có. Sự lựa chọn này sẽ giúp bạn thoát ra khỏi vỏ kén vốn có của mình. Thay vì ngồi trước tivi xem phim mỗi ngày thì giờ đây bạn sẽ có những chuyến phiêu lưu kỳ thú với anh chàng/cô nàng tuyệt vời này.

2. Nếu sự lựa chọn của bạn là bức hình thứ hai, điều đó tiết lộ bạn thích một chàng trai/cô gái có lối sống đơn giản và truyền thống. Người ấy quan tâm và dành thời gian cho những vẻ đẹp thực sự hơn là bỏ thời gian lên mạng xã hội để "sống ảo". Người ấy yêu bạn vì bạn là chính bạn và bạn chính là người đẹp nhất, tuyệt vời nhất trong mắt anh/cô ấy.

3. Nếu bị thu hút bởi bức hình số ba, điều này tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của bạn là một anh chàng/ cô nàng thông minh, lanh lợi và nhạy bén. Anh chàng/ cô nàng ấy có thể đưa bạn hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và luôn cho bạn được hãnh diện nơi đông người bởi sự sáng tạo và linh hoạt của họ.

4. Nếu bức hình số bốn là sự lựa chọn của bạn, điều này tiết lộ chàng trai/cô gái lý tưởng của bạn là một người hiểu biết, sống thực tế và có thái độ bình tĩnh trước mọi sự việc xảy ra. Người ấy sẽ giúp cho bạn có những cái nhìn mới mẻ và tích cực hơn về cuộc sống. Và điều tuyệt vời hơn là bạn và anh/cô ấy có khả năng thu hút lẫn nhau. Hai bạn thực sự giống như một cặp trời sinh.

5. Bị thu hút bởi bức hình số năm, điều này tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của bạn là một anh chàng/ cô nàng lãng mạn. Hai bạn sẽ là nhân vật chính trong câu chuyện cổ tích của chính mình với một cái kết có hậu. Điều yêu thích mà người ấy dành cho bạn chỉ đơn giản là mỗi cuối tuần có thể nằm dài trên giường và ôm nhau ngủ như những chú mèo lười.

6. Nếu lựa chọn bức hình cuối cùng, điều này tiết lộ anh chàng/ cô nàng có thể khiến bạn "say như điếu đổ" hẳn là một người đầy tham vọng và đầy năng lượng. Anh/cô ấy khiến bạn "say" ngay cả khi im lặng ngồi làm việc hay đang "răn đe" đội nhóm của mình khi làm chưa tốt. Người ấy có thể là sếp của bạn nếu bạn đang đi làm hay là anh chàng lớp trưởng soái ca, cô nàng bí thư kiêu kỳ nơi bạn đang theo học. Hãy mạnh dạn ngỏ lời ngay thôi nào bạn ơi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm