Đời sống

Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn nên ở thế chủ động hay bị động?

Chọn một con chim dưới đây theo trực giác!

Trắc nghiệm: Chọn bức hình nghệ thuật bạn thích nhất, bật mí ngay tính cách của bạn / Trắc nghiệm: Cô gái bạn chọn sẽ phản chiếu hình ảnh của bạn trong mắt mọi người

Bạn chọn con chim nào?

Bạn chọn con chim nào?

A. Khi đối mặt với chuyện tình cảm, bạn nên chủ động tấm công, đó là cách tốt nhất để có được người mình yêu. Bạn có thể chủ động làm quen đối phương, hiểu rõ hơn về sở thích của họ. Đợi đến thời điểm chín muồi thì tỏ tình. Trước đây, vì quá thụ động, nhát gan, bạn đã vụt mất nhiều cơ hội. Hãy dẹp bỏ cái tôi và sự dè dặt của mình, dũng cảm theo đuổi tình yêu chân chính! Nếu đã có "crush", hãy hành động ngay lập tức!

B. Khi đối mặt với tình yêu, bạn nên ở thế bị động và phòng thủ, để đối phương tiếp cận mình trước và dẫn dắt mối quan hệ này. Nên nhớ, bạn phải có động thái tự vệ, thận trọng. Bạn cần cẩn thận tìm hiểu những đối tượng tìm tới mình, thay vì vội vàng lao vào một mối quan hệ chưa rõ ràng. Bạn là người sợ cô đơn, dễ rung động trước những hành động ân cần, quan tâm của người khác giới. Trái tim bạn quá mềm yếu, thường dễ kết duyên với nhầm người, để rồi phải hối hận. Bạn cần học cách bảo vệ trái tim mình, hãy dành thời gian quan sát, tìm hiểu, thay vì chấp nhận yêu đương vì quá cô đơn.

C. Trong chuyện tình cảm, bạn nên chủ động tấn công rồi ở thế phòng thủ. Bạn cần xác định được mẫu người mình thích, nên hẹn hò với loại người nào, sau đó tìm cách mở rộng giao lưu, tiếp cận đối tượng. Nhưng sau đó, bạn chớ có mù quáng mà nhận lời hẹn hò hay lao vào bám đuôi họ ngay. Bạn có thể làm đối phương sợ hãi hoặc cho rằng bạn "dễ dãi" đó. Sau khi làm quen được rồi, bạn nên chuyển sang trạng thái thụ động chút, không vồ vập hay dồn dập theo đuổi nữa, để người ta cảm nhận được sự bí ẩn, hấp dẫn của bạn. Họ sẽ cảm thấy bạn không dễ chinh phục, và càng thấy bạn thú vị hơn.

D. Trong chuyện tình cảm, ban đầu, bạn nên tỏ ra bị động trước, rồi sau khi nắm chắc được tình hình, hãy chuyển sang chủ động tấn công. Bạn là típ người "nước sông không phạm nước giếng", hiếm khi mở rộng quan hệ hay mạnh dạn bắt chuyện với ai. Cho nên, bạn thường ở thế thụ động trước tình yêu. Bạn sẽ không dễ dàng nhận lời hay mở lòng trước bất cứ ai cả, cần thời gian tìm hiểu và xem xét. Nhưng đôi khi, bạn quá bị động và thận trọng, tới mức để lỡ người tốt. Do đó, hãy chỉ giữ trạng thái hoài nghi, phòng thủ ở giai đoạn đầu thôi nhé! Sau bước này, bạn nên chủ động hơn, để đối phương cảm thấy được sự quan tâm và tình cảm của bạn dành cho họ!

E. Trong tình yêu, không quan trọng bạn giữ thế bị động hay chủ động, mà điều quan trọng nhất là giữ cho mình sự tỉnh táo và lý trí. Bạn là người yêu theo bản năng và cảm xúc, không quan tâm tới đúng sai trắng đen, đã "đâm lao thì sẽ theo lao" tới cùng. Chỉ cần chuyện tình cảm trục trặc, bạn sẽ khóc lóc, buồn bã và suy sụp tinh thần ngay. Vì vậy, bạn cần học cách lèo lái tình yêu, thay vì để nó dẫn dắt mình. Hãy nhớ, bạn nâng lên được thì cũng bỏ xuống được, đừng để mọi động thái của nửa kia tác động đến bạn nhiều như vậy. Nếu muốn chuyện tình yêu của mình thuận lợi và suôn sẻ, bạn cần có một trái tim mạnh mẽ, học cách yêu đương lành mạnh và tự chủ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC