Đời sống

Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn tàn nhẫn đến mức nào?

Chọn bức hình động vật bạn thấy ấn tượng nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Điều gì người khác thầm nghĩ về bạn nhưng không dám nói ra? / Trắc nghiệm: Ly rượu vang nói lên tính cách

Bạn chọn bức ảnh động vật nào?
Bạn chọn bức ảnh động vật nào?

A. 30%

Chỉ số tàn nhẫn và sắt đá của bạn trong tình yêu khá thấp. Bạn là người nhất mực chung thủy khi yêu, luôn xác định cam kết và gắn bó lâu dài khi đã bước chân vào mối quan hệ này. Chính vì lẽ đó, sẽ rất khó để bạn có thể lạnh lùng và sẵn sàng cắt đứt đoạn tình với người ấy. Dù cho có trải qua đau thương hay sóng gió, bạn vẫn sẽ không đủ quyết tâm để rời bỏ. Thậm chí, ngay cả khi bị đối phương đối xử tệ hoặc thất vọng, bạn cũng chỉ chọn cách im lặng chịu đựng, nhất quyết không chia tay. Bạn thực sự nhu nhược và ngốc nghếch, hãy tỉnh táo đi nào!

B. 90%

Trái tim bạn đúng là làm từ sắt từ gỗ thật rồi! Bạn là kẻ tuyệt tình và tàn nhẫn nhất thế giới này. Trong tình yêu, bạn sẽ không để cảm xúc lấn át lý trí và tự đẩy mình vào một mối quan hệ độc hại hay đầy rẫy tổn thương. Bạn có lòng tự tôn rất cao và không để bản thân chịu thiệt cũng như nhún nhường ai hết. Một khi bạn đưa ra quyết định, sẽ không ai có thể tác động vào bạn. Nhìn chung, bạn rất quyết đoán. Khi thích ai đó, bạn sẵn sàng thể hiện tình cảm và ở bên họ ngay tức khắc. Nhưng khi mất hứng thú, bạn lập tức ra đi, không bao giờ ngoảnh lại.

C. 70%

Chỉ số tàn nhẫn của bạn cũng khá cao đấy! Bạn là kẻ lý trí và thực tế hơn hẳn trong một mối quan hệ tình cảm. Dù thực sự yêu ai đó, bạn vẫn để lại cho mình cái đầu lạnh để suy nghĩ và cân nhắc thiệt hơn. Bạn mạnh mẽ, có chủ kiến nhưng không ích kỷ hay vụ lợi. Đơn giản là nếu bạn cảm thấy mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu, hay đôi bên không hòa hợp, bạn sẽ nhanh chóng cắt đứt tình yêu. Bởi bạn biết rõ nếu cứ chần chừ ở lại, chỉ làm phí thời gian cũng như khiến cả hai tổn thương hơn mà thôi.

D. 50%

Bạn thực sự thiếu quyết đoán và đầy mâu thuẫn khi yêu. Thậm chí, bạn còn có chút mơ mộng viển vông, không hề thực tế chút nào. Yêu vào khiến đầu óc bạn mụ mị hẳn, chẳng thể suy nghĩ thấu đáo hay chính xác được nữa. Ngay cả khi mối quan hệ này có trên bờ vực tan rã, bạn vẫn ôm ấp kỳ vọng và cho nó một cơ hội, không dễ dàng nói lời chia tay. Bạn rất bao dung, sẵn sàng tha thứ cho nửa kia dù họ từng đối xử tệ với mình. Nhìn chung, trong tình yêu, bạn luôn là người chịu thiệt thòi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm