Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có phải cao thủ 'thả thính' chốn tình trường?

Hãy xem trình độ 'thả thính' của bạn ở mức nào nhé!

Trắc nghiệm: Nhìn thấu 'tiếng nói bên trong' bạn / Trắc nghiệm: Dự đoán hình ảnh khi về già của bạn

Câu hỏi: Nếu đồng nghiệp hoặc bạn học khác giới của bạn gặp chút khó khăn trong cuộc sống cá nhân, và đối phương muốn học hỏi từ bạn. Khi đối phương bàn về chủ đề tình cảm riêng tư, và muốn tâm sự, xin lời khuyên của bạn về chuyện này, bạn sẽ tiếp chuyện họ với thái độ như thế nào?

Ảnh minh họa
Có thể bạn quan tâm
Ảnh minh họa

A. Nghiêm túc trả lời tất cả thắc mắc của đối phương

Trình “thả thính” không đến đâu, ngược lại còn bị người ta “thả thính”

Bạn là một người hướng nội, dù là trong cuộc sống hay trong tình cảm bạn luôn ở thế bị động, bởi vậy dẫu có gặp được người mình thích, bạn cũng không chủ động đi theo đuổi đối phương. Trong chuyện tình cảm nói riêng, nếu bạn cứ mãi "dậm chân tại chỗ" như vậy thì bạn sẽ không bao giờ có được tình yêu mà bạn mong muốn đâu. Nhưng khi bạn đã đủ dũng khí để hành động rồi thì bạn lại phát hiện ra rằng hóa ra trình "thả thính" của mình lại kém tới vậy, bởi vậy lúc này sẽ xảy ra một tình huống, đó là đối phương chẳng hề "xi nhê" trước bạn mà ngược lại bạn mới là người bị "dính thính".

B. Sau khi trả lời xong những vấn đề cơ bản, sẽ trốn tránh vấn đề tình cảm, vì dù sao mối quan hệ giữa cả hai cũng không thân thiết cho lắm

Nút “thả thính” ở chế độ off

Bạn là một người khá dễ mến, dễ hòa đồng. Trong tình cảm, bạn không phải là một người có nhiều góc khuất để khám phá, xét trên tổng thể, bạn đem lại cho mọi người cảm giác thật thà đôn hậu. Bạn sẽ chỉ truyền cho những người xung quanh năng lượng tích cực, còn những việc không vui xảy đến với mình thì bạn lại chọn cách cất giữ chúng. Bạn không có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương, bởi vậy khi đối diện với người ấy, bạn trở nên ngại ngùng và luống cuống, càng muốn thể hiện mình thật tốt trước mắt đối phương thì lại càng làm cho bản thân bị "mất điểm". Điều này luôn làm bạn rầu rĩ không vui, nhưng không sao đâu, nhiều khi đối phương lại thích sự thuần phác ngốc nghếch của bạn thì sao.

C. Có thể tâm sự một chút, như vậy có thể tăng sự thân thiết trong tình đồng nghiệp, cũng là có thêm một người bạn

Trình “thả thính” đã đạt đến một cảnh giới mới

Phải nói rằng bạn chính là cao thủ tình trường, kinh nghiệm yêu đương phong phú vô kể, bởi vì trình độ "thả thính" của bạn đã vượt ngưỡng của thước đo rồi. Bạn biết nghĩ đến cảm nhận của đối phương, hay thậm chí là đặt mình vào vị trí của đối phương để tự mình cảm nhận sâu sắc hơn, bạn tỉ mỉ quan sát từng cử chỉ nét mặt để nhìn thấu được người đó, từ đó đem đến cho đối phương cảm giác rất thoải mái và gần gũi. Bạn biết cách trò chuyện để không làm cho bầu không khí trở nên ngại ngùng, bởi vậy một khi bạn đã "thả mồi" thì không biết bao nhiêu chú cá chủ động đến "đớp mồi".

D. Trả lời thắc mắc một cách tường tận, sau đó từ từ giải đáp vấn đề tình cảm

Điên cuồng “thả thính”

Không ngoa khi nói rằng bạn chính là cao thủ của cao thủ, bạn không chỉ biết nghĩ đến cảm nhận của đối phương mà bạn còn có thể mọi lúc mọi nơi nhìn thấu tâm tư của họ. Bạn biết cách lợi dụng sức hấp dẫn của bản thân để làm cho đối phương phải mê đắm bạn, những lời nói và cử chỉ của bạn luôn làm cho họ điêu đứng. Cũng chính vì những điều kể trên mà nhiều người cho rằng bạn phong lưu đa tình, nhưng chỉ cần tìm được đúng người, bạn sẽ rất chung thủy, toàn tâm toàn ý đối tốt với người đó, chỉ nguyện mãi mãi được "thả thính" một người thôi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Huyền Trang/Ione
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC