Đời sống

Trắc nghiệm: Trong tình yêu, bạn thường đóng vai trò gì?

Chọn chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình dưới đây!

Trắc nghiệm: Vạch trần chỉ số yếu đuối của bạn qua 1 bức tranh / Trắc nghiệm: Bạn thực tế hay mơ mộng?

Bạn chọn chi tiết nào?

Bạn chọn chi tiết nào?

Cặp tình nhân

Bạn luôn nhận được tình yêu.

Bạn là một người luôn vui vẻ hoạt bát, luôn mang đến bầu không khí hứng khởi cho mọi người. Dù không cần phải trau chuốt và cẩn trọng thì bạn cũng vẫn nhận được sự quý mến của mọi người. Bạn là một người biết cách sống độc lập, nhưng nhiều lúc lại thể hiện sự mong manh và mềm yếu cho người khác, khiến người khác cảm thấy muốn bảo vệ bạn. Dù cho là rơi vào tình huống khó khăn nào, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy sự giúp đỡ từ người khác.

Nhờ vào sự trong sáng và vui tươi đó mà trong tình yêu bạn cũng là người nhận được tình cảm. Người yêu của bạn lúc nào cũng nghĩ về bạn, lúc nào cũng sẽ là người thay đổi để phù hợp với bạn và chiều chuộng bạn hết mình.

Khẩu súng

Bạn luôn cho đi tình yêu không ngừng.

Bạn là một người đầy tình cảm và sự ấm áp, luôn luôn quan tâm chăm sóc và giúp đỡ những người xung quanh mình. Một khi đã cảm thấy thích ai đó, bạn sẽ không hề ngần ngại mà bày tỏ tình cảm của mình với họ. Bạn rất biết cách quan tâm họ và để cho họ nhận thấy tình cảm của bạn, nhưng không hề cần phải nhận lại bằng những gì mình đã cho.

Bạn hiểu rõ mình muốn gì và hiểu rõ cảm xúc của mình, vì vậy khi yêu bạn cũng là người tích cực, là người dẫn dắt và rất tự tin với tình cảm của mình.

Làn khói

Bạn vừa biết cho đi vừa biết nhận lại tình yêu.

Bạn là một người rất lãng mạn, biết cách yêu thương và cũng biết cách khiến cho người khác phải điêu đứng, chiều chuộng mình. Bạn hành động tinh tế tùy theo bầu không khí, tận dụng dụng khiếu hài hước và sức hấp dẫn của mình để gây chú ý, biết cách yêu thương và hâm nóng tình cảm một khi đã tìm thấy người mình thật sự quan tâm.

Có thể bạn thuộc típ người có nhiều mối quan hệ, có nhiều vệ tinh, nhưng lại không có nhiều mối quan hệ thật sự, người khác nhìn vào có thể nói rằng bạn khá "lăng nhăng", nhưng thật ra bạn chỉ là người tìm kiếm sự lãng mạn cho cuộc sống của mình mà thôi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC