Đời sống

Trắc nghiệm: 'Truy tìm' ưu điểm tiềm tàng có sẵn trong bạn

Nếu được sở hữu một trong 5 quả bóng bay dưới đây, bạn sẽ chọn quả nào?

Trắc nghiệm: Sau kết hôn, người ấy sẽ chiều chuộng bạn ra sao? / Trắc nghiệm: Mô tả về con người bạn chỉ qua 5 câu

Bạn chọn quả bóng nào?

Bạn chọn quả bóng nào?

A. Bạn có khả năng phân tích rất tốt những vấn đề khó giải quyết, thuộc típ người ham học hỏi, có vốn hiểu biết sâu rộng và có khả năng giải quyết những vấn đề khó nhằn một cách bài bản và hiệu quả. Sâu sắc, linh hoạt, mưu trí là những tính từ để miêu tả về bạn. Ngoài ra, mẫu người như bạn thường thích tự do, không thích bị điều khiển hay lãnh đạo, nhưng lại biết cách làm việc nhóm và hợp tác rất linh hoạt trong công việc. Dù vậy, vẫn có nhiều lúc bạn bị đánh giá là hơi lạnh lùng, duy lý và khó đồng điệu với người khác.

B. Bạn có sẵn tố chất của một thiên tài cách tân và sáng chế trong gen di truyền rồi đấy. Bạn khá kỳ quái, có đầy ắp ý tưởng và luôn hết mình với những sáng kiến đó. Thông minh, nhanh trí và ham học hỏi là những từ dùng để miêu tả về bạn. Bên cạnh đó, những người như bạn thường nổi tiếng với vốn hiểu biết sâu rộng và khả năng phân tích, suy luận, làm việc độc lập cực tốt. Bạn được rất nhiều người nể trọng, khâm phục.

C. Bạn là con người của sự sáng tạo và nghệ thuật. Vốn sống khép kín và rụt rè, bạn chỉ chia sẻ với những người thật sự thân thiết bí mật hay những điều bạn suy nghĩ về thế giới xung quanh mình. Bạn sống có đam mê, lý tưởng, giàu cảm xúc và nhận thức mạnh mẽ về hệ giá trị của bản thân. Bạn thích những gì cho phép bạn tự do thực hiện những mục tiêu cá nhân và giá trị sống của mình.

D. Bạn là người thích sự nhộn nhịp, sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Bạn tinh tế, có khả năng nhận định, đánh giá và đưa ra hướng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Bạn thích hợp làm việc nhóm vì tính cách hòa đồng và dễ tương tác, thường đóng vai trò là người giảng hòa và tạo môi trường vui nhộn cho cả nhóm hay tạo ra niềm vui cho những người xung quanh.

E. Bạn có một thế giới nội tâm phong phú và một trí nhớ tối ưu với những việc quan trọng liên quan tới nguyên tắc sống. Ấm áp, sống tình cảm, cầu toàn là những từ tiêu biểu để mô tả về con người bạn. Là người luôn trân trọng sự an toàn, bạn thuộc típ người sâu sắc và giàu lòng vị tha, chan hòa, dịu dàng và điềm đạm, luôn giữ cho mình một trái tim nóng đi cùng một cái đầu lạnh Đặc biệt, bạn có cảm quan về không gian, cách tổ chức và khiếu thẩm mỹ cực tốt.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm