Đời sống

Trị tàn nhang nhang chóng với rau mùi

Rau mùi tây không chỉ là gia vị trong bữa ăn mà còn có tác dụng "thổi" bay tàn nhang hiệu quả.

Ăn rau mùi với 2 loại thực phẩm này tưởng bổ hóa ra lại dễ gây ngộ độc / Tác dụng phụ đáng sợ của rau mùi bạn phải biết

Theo nghiên cứu khoa học, trong 100gr rau mùi có chứa nhiều vitamin và khoáng tố vi lượng nhiều dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó, trong hạt rau mùi có chứa nhiều tinh dầu rau mùi, tinh chất này hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị tàn nhang.

Chữa nám da bằng rau mùi

Cách 1

trị nám bằng rau mùi
Rau mùi trị tàn nhang hiệu quả.

Trộn lẫn nước rau mùi tây với nước ép chanh, cam và nước ép quả mâm xôi. Sau đó, đắp dung dịch này lên mặt, đợi cho khô rồi thoa lên trên một lớp kem . Axit xitric không chỉ làm mờ nám, tàn nhang mà còn đem lại cho bạn một làn da sáng. Để đạt được hiệu quả rõ rệt, bạn nên thực hiện việc này hàng ngày.

Cách 2

chuẩn bị 300gr rau mùi tươi, rửa thật sạch sau đó đun với nước. Hỗn hợp nước rau mùi dùng để tắm không chỉ điều trị tàn nhang nhanh chóng mà còn giúp da kháng khuẩn nhờ tinh dầu hạt mùi.

Chữa nám da bằng hạt mùi

Để trị nám, bạn chỉ cần ép nước rau mùi trộn với thìa nước cốt chanh rồi trộn đều, sau đó bôi lên chỗ nám khoảng 5 phút là xong. Đơn giản hơn thì có thể rửa sạch rau mùi và thái nhỏ, cho nước sôi già vào ngâm một lúc rồi lấy nước đó rửa mặt hàng ngày. Làm đều đặn như thế sẽ thấy vết nám mờ đi rất nhanh.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm