Trổ tài làm bánh su kem thơm ngon béo ngậy từ nhỏ tới lớn ai cũng thích mê
3 loại đồ uống giúp bạn 'đánh bại' đầy bụng, khó tiêu hiệu quả hơn thuốc tây / Vợ người ta làm tôi xao xuyến
80g bơ lạt
5 quả trứng
120g bột mì ít gluten (bột mì số 8)
150g nước lọc
300g kem tươi (whipping cream)
30g đường trắng
Cách làm:Đập trứng vào thố khuấy đều cho trứng tan rồi để sang một bên. Cho bơ lạt và nước lọc vào nồi nhỏ đun sôi ở lửa lớn rồi tắt bếp, đổ ngay bột mì vào khuấy đều bằng thìa silicon cho đến khi bột mịn.
Đổ ít một trứng vào nồi bột trộn chung cho trứng và bột quyện với nhau.
Làm nóng lò nướng đến 190 độ C trong 10 phút. Cho bột đã trộn vào túi bắt kem, bắt bánh vào khuôn đã lót giấy nướng. Nướng bánh trong khoảng 20 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng phồng lên là được.
Trong lúc nướng bánh thì làm phần nhân kem: Đổ kem tươi vào bát, thêm đường rồi dùng máy đánh trứng đánh bông kem là được.
Cắt phần trên từng chiếc bánh, cho kem đánh bông vào túi bắt kem rồi bắt kem vào bánh là xong.
Vào ngày cuối tuần mát trời bạn hãy vào bếp và làm món bánh su kem cho cả gia đình mình nhé. Món bánh này đặc biệt sẽ hấp dẫn bạn nhỏ đấy. Bánh giòn giòn kèm với nhân kem béo ngậy thơm ngon hết ý.
Chúc bạn làm được những chiếc bánh su kem thật ngon nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bị thách cưới căn chung cư, mẹ chồng tương lai "gật đầu nhẹ", nhưng ngày mang sổ đỏ tới, bất ngờ cú chốt gây sốc!
Tử vi ngày 23/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Thân đối diện thử thách lớn
Bí mật động trời sau vẻ tử tế của mẹ chồng: Nàng dâu sốc ngã quỵ khi sự thật phơi bày
Bán sạch của vàng cưới để lo viện phí cho bố chồng nhưng bố chỉ di chúc cho 35 triệu. Ngày ra ngân hàng, nghe đọc số tiền thực nhận mà tôi run rẩy
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần