Đời sống

Trời sắp lạnh rồi găm ngay công thức làm bánh gạo cay dẻo ngon số 1 này thôi

Hành tây thái sợi, cải thảo thái sơi, hành thái khúc, cà rốt thái sợi.

Khối ngọc nặng 16 tấn: Đại gia xẻ làm sập nằm cho mát lưng / Thú chơi ngọc nguyên khối của đại gia: Xẻ 50 tấn ngọc làm bộ bàn ghế ngồi chơi

Nguyên liệu

200g bánh gạo đã luộc chín.

1 nửa củ cà rốt.

1 nửa củ hành tây.

1 ít cải thảo.

2 nhánh tỏi.

2 nhánh hành.

2 thìa súp sốt Gochujang Hàn Quốc.

2 thìa súp nước tương.

1 thìa cafe đường.

Muối.

Hạt tiêu.

Vừng trắng.

Cách làm

Bước 2

Trộn đều nước xốt, nước tương, tỏi băm, đường, muối, hạt tiêu với nhau.

Bước 3

Cho sốt vào chảo đun sôi.

Bước 3

Cho bánh gạo vào rim đến khi sốt cạn bớt nước. sốt quyện vào với bánh gạo.

Bước 4

Sau đó thả cà rốt, hành tây, cải thảo vào đảo chung.

Bước 5

Khi rau chín thì cho hành lá và vừng rang vào nêm nếm lại cho vừa miệng rồi tắt bếp.

Mùa đông lạnh lẽo những món cay nóng luôn là món khoái khẩu với mọi người. Bạn có thể làm mónbánh gạocay siêu tốc này tuy không phải đúng chuẩn kiểu Hàn vì thiếu chả cá nhưng cũng thơm ngon và hấp dẫn không kém đấy nhé.

Trời sắp lạnh rồi găm ngay công thức làm bánh gạo cay dẻo ngon số 1 này thôi! - Ảnh 7.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC