Trời sắp lạnh rồi găm ngay công thức làm bánh gạo cay dẻo ngon số 1 này thôi
Khối ngọc nặng 16 tấn: Đại gia xẻ làm sập nằm cho mát lưng / Thú chơi ngọc nguyên khối của đại gia: Xẻ 50 tấn ngọc làm bộ bàn ghế ngồi chơi
Bước 2
Trộn đều nước xốt, nước tương, tỏi băm, đường, muối, hạt tiêu với nhau.
Bước 3
Cho sốt vào chảo đun sôi.
Bước 3
Cho bánh gạo vào rim đến khi sốt cạn bớt nước. sốt quyện vào với bánh gạo.
Bước 4
Sau đó thả cà rốt, hành tây, cải thảo vào đảo chung.
Bước 5
Khi rau chín thì cho hành lá và vừng rang vào nêm nếm lại cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Mùa đông lạnh lẽo những món cay nóng luôn là món khoái khẩu với mọi người. Bạn có thể làm mónbánh gạocay siêu tốc này tuy không phải đúng chuẩn kiểu Hàn vì thiếu chả cá nhưng cũng thơm ngon và hấp dẫn không kém đấy nhé.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người mẫu AI sở hữu khuôn mặt giống như thật, thân hình bốc lửa
Chiêm ngưỡng vòng ngực 1 mét của 'thiên thần nội y' xứ Trung
Người mẫu ảo nóng bỏng nhất thế giới sắp làm MC, phản hồi khi bị nói 'xâm chiếm việc con người'
Ngắm vòng 1 căng mọng của hot girl 782.000 fan
Xoài Non cosplay tướng game trong chương trình đặc biệt của Liên Quân, nóng bỏng hơn cả bản gốc!
Loại cây mọc hoang - "khắc tinh" của sỏi thận, tiểu đường: Việt Nam có rất nhiều