Trời sắp lạnh rồi găm ngay công thức làm bánh gạo cay dẻo ngon số 1 này thôi
Khối ngọc nặng 16 tấn: Đại gia xẻ làm sập nằm cho mát lưng / Thú chơi ngọc nguyên khối của đại gia: Xẻ 50 tấn ngọc làm bộ bàn ghế ngồi chơi
Bước 2
Trộn đều nước xốt, nước tương, tỏi băm, đường, muối, hạt tiêu với nhau.
Bước 3
Cho sốt vào chảo đun sôi.
Bước 3
Cho bánh gạo vào rim đến khi sốt cạn bớt nước. sốt quyện vào với bánh gạo.
Bước 4
Sau đó thả cà rốt, hành tây, cải thảo vào đảo chung.
Bước 5
Khi rau chín thì cho hành lá và vừng rang vào nêm nếm lại cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Mùa đông lạnh lẽo những món cay nóng luôn là món khoái khẩu với mọi người. Bạn có thể làm mónbánh gạocay siêu tốc này tuy không phải đúng chuẩn kiểu Hàn vì thiếu chả cá nhưng cũng thơm ngon và hấp dẫn không kém đấy nhé.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tổ tiên dạy: 'Muốn sống yên ổn, cả đời đừng đặt chân đến nhà 3 người này', đó là ai?
Tấm ảnh bí mật của mẹ khiến chồng tôi thay đổi hoàn toàn sau màn phản đối kịch liệt về việc về quê sống
Mẹ chồng phân biệt con gái và con dâu: Tôi không buồn sao được!
6 đặc điểm chính trên khuôn mặt của người giàu! Nếu bạn có nhiều hơn 3 đặc điểm đó, bạn sẽ không thiếu tiền trong đời
Mua bảo hiểm cho mẹ chồng với hy vọng tạo niềm vui, tôi không ngờ nhận lại là cơn thịnh nộ và lời tuyên bố cắt đứt quan hệ
Một lão nông đã bắt rắn 40 năm chia sẻ kinh nghiệm: Rắn độc cũng sợ loại cây này, khi trồng trong sân có thể ăn được và xua đuổi rắn