Đời sống

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hãy hòa đồng, nếu bạn cứ tỏ ra khác biệt thì rất dễ trở thành kẻ cô độc trong đám đông.

Người làm bếp phải hơn chục năm mới biết được lỗ tròn trên dao, hóa ra có 3 công năng thần kỳ này mà nhiều người không hề biết / Chiêm ngưỡng body nuột nà của hot girl Yên Bái có 2,3 triệu fan

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 1/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có một tinh thần rất tích cực, lạc quan, do đó mà bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào công việc. Sự nhiệt tình sẽ dẫn lối cho Bạch Dương đi đến thành công. Cứ tập trung vào nhiệm vụ của bản thân, rồi cấp trên sẽ ghi nhận sự cố gắng của bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy nảy sinh xung đột do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Tuy nhiên thông cảm và thấu hiểu tính cách của nhau mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả, chỉ là Cừu có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm của mình hay không mà thôi.

Về phương diện tài chính, chính sự chần chừ, do dự sẽ khiến cho cung hoàng đạo này dễ bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền triển vọng đấy nhé. Cũng may là Bạch Dương chi tiêu khá hợp lý do đó túi tiền vẫn còn đang rất rủng rỉnh sắm Tết.

Con số may mắn của Bạch Dương là 41

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ trong ngày này. Cung hoàng đạo này hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó một cách dễ dàng, và điều đó chắc hẳn sẽ khiến cho lãnh đạo cảm thấy rất hài lòng. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần này bạn nhé.

Vận đào hoa vượng, Ngưu Nhi nhận được sự chú ý và quan tâm của nhiều người xung quanh. Nếu còn độc thân, bạn nên chọn người thật lòng yêu mến mình chứ không nên giữ quan hệ với quá nhiều người.

Tình hình tài chính của bạn khởi sắc trở. Những nỗ lực từ trước đến giờ của bạn sẽ mang lại lợi nhuận không ngờ. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể ngủ quên trên chiến thắng nhưng ăn mừng một chút cũng không sao.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử hãy cẩn thận trong mối quan hệ, đừng đòi hỏi quá nhiều với người yêu, bởi vì họ sẽ không phản ứng theo cách bạn muốn, nó có thể biến thành sự thất vọng và cáu kỉnh về phía bạn.

Trong ngày hôm nay, cung hoàng đạo này tiếp cận công việc với tinh thần lạc quan lành mạnh, bạn biết cách thuyết phục người khác trong hầu hết các dự án và mang lại nguồn lợi cho mình cũng như tạo thêm nhiều mối quan hệ.

Tình hình tài chính hao hụt vì Tử Nhi có thể sẽ phải tốn một khoản tiền cho vấn đề sức khỏe đó nhé. Hãy sống khoa học hơn để về sau bạn sẽ không còn phải mất nhiều tiền cho những vấn đề này nữa.

Con số may mắn của Song Tử là 3

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Nguyễn Oanh.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi nhắc nhở Cự Giải hãy hòa đồng, nếu bạn cứ tỏ ra khác biệt thì rất dễ trở thành kẻ cô độc trong đám đông. Tuy rằng công việc hôm nay có những bước tiến khả quan nhưng quan hệ với đồng nghiệp lại không suôn sẻ cho lắm, đặc biệt là giao tiếp rất dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn.

Hôm nay, bạn nảy sinh tranh cãi gay gắt với người yêu. Mặc dù đối phương đã chấp nhận nhượng bộ nhưng bạn lại có xu hướng muốn làm cho “ra ngô ra khoai”, khiến cho không khí lẽ ra được yên ổn lại càng căng thẳng hơn.

Về phương diện tài chính, Giải Nhi có cơ hội được thưởng Tết trong ngày thứ Năm này, do đó mà túi tiền của cung hoàng đạo này trở nên dư dả hơn rất là nhiều. Hãy tặng cho bản thân một món quà khích lệ nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Năm, Sư Tử không có nhiều biến động trong công việc, cung hoàng đạo này là người tỉ mỉ nên mọi chuyện đều được sắp xếp cẩn thận, khoa học.

Điểm nhấn trong ngày hôm nay của Tử Nhi là chuyện tình cảm. Người ấy tạo bất ngờ cho bạn, như một lời xin lỗi tế nhị vì những chuyện đã qua khiến cho bạn trong lòng cảm thấy được an ủi nhiều.

Chỉ số may mắn của cung hoàng đạo này khá cao, bạn có thể thoải mái đi mua sắm mà không sợ bị hao hụt quá nhiều tiền vì đây là thời điểm mà rất nhiều cửa hàng đang có chương trình khuyến mại và mua quà có thưởng.

Con số may mắn của Sư Tử là 10

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ không nên nhạy cảm quá mức với những lời góp ý, phê bình của người khác. Người ta đưa ra quan điểm cũng chỉ vì muốn bạn tiến bộ mà thôi.

Còn trong chuyện tình cảm, nếu có khúc mắc gì với người ấy, bạn nên trao đổi thẳng thắn để hai người cùng giải quyết chứ chớ nên bóng gió, khiến người ấy khó hiểu và khó chịu.

Sức khỏe không tốt Xử Nữ hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi một ngày. Đừng ngại cấp trên không đồng ý, và cũng không nên áy náy vì công việc còn bề bộn, sức khỏe quan trọng hơn tất cả, nếu không biết giữ gìn thì sẽ có lúc bạn muốn làm việc cũng không thể làm đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ là 4

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình trở nên cứng đầu cứng cổ, một khi đã quyết định việc gì là đừng hòng thay đổi. Bạn bỏ ngoài tai những lời bàn ra tán vào của người khác vì cho rằng mọi việc mình đang làm mới là đúng đắn và chính xác nhất. Bạn tự đặt ra những yêu cầu khá khắt khe cho chính bản thân mình, và điều đó đôi khi trở thành áp lực và gánh nặng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Trong tình yêu, cung hoàng đạo này cần tránh sự ghen tuông vô lý. Hãy tin tưởng người ấy hơn, đừng dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người ngoài.

Thiên Bình là người có khả năng kiếm tiền tốt đồng thời lại khá chi ly trong chi tiêu, không dùng tiền cho những mục đích không chính đáng. Nhờ vậy mà bạn chẳng bao giờ túng thiếu.

Con số may mắn của Thiên Bình là 7

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tình cảm, hôm nay là một ngày khá bình lặng của Bọ Cạp. Công việc còn bận rộn nên bạn và nửa kia không hẹn nhau đi đâu chơi cả. Cả hai chỉ nhắn tin trò chuyện qua lại với nhau mà thôi. Nhưng dù chỉ có như thế, bạn cũng cảm thấy rất hài lòng.

Bạn có thể đón nhận một điều bất ngờ liên quan tới công việc trong ngày hôm nay, có thể là được cất nhắc lên vị trí mới phù hợp với năng lực, sở thích của bạn hay là được khen thưởng, tuyên dương. Hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận, càng bình tĩnh và rạng rỡ thì vận may càng mỉm cười với bạn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này được đánh giá tích cực. Nếu có ai đó hỏi mượn tiền của bạn, hãy chắc chắn rằng nó được dùng vào một mục đích hợp lý, những lí do như trả nợ lô đề, cờ bạc, đầu tư tiền số… thì tốt nhất là nên tìm cách khước từ nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 12

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã giữ những suy nghĩ rất lạc quan trong ngày hôm nay. Cảm xúc tích cực của bạn có khả năng lan tỏa đến mọi người xung quanh, khiến ai cũng cảm thấy hăng hái. Hãy nhanh chóng bắt tay vào công việc mà mình đã lên kế hoạch từ trước ngay trong hôm nay. Bạn có thể gặp được nhiều điều thuận lợi ngoài mong đợi đấy.

Trong chuyện tình cảm, Mã Mã và nửa kia có quan hệ rất gắn bó và ngọt ngào. Hai người luôn đặt đối phương lên hàng đầu và sẵn sàng thay đổi bản thân để làm vừa lòng người ấy.

Cung hoàng đạo này không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Có lẽ một khoản lương hoặc khoản thưởng sẽ giúp Nhân Mã chi tiêu một cách vô cùng thoải mái.

Con số may mắn của Nhân Mã là 4

 

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Nguyễn Yến.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên nhạy cảm hơn hẳn ngày thường. Chỉ cần người ngoài nặng lời một chút thôi là bạn đã thấy tổn thương sâu sắc. Hãy phát huy đầu óc thông minh của mình để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. Hôm nay, bạn có cơ hội tạo ấn tượng tốt với người làm lãnh đạo đấy.

Trong tình yêu, hai người phải học được cách dung hòa với đối phương, đừng nên bắt người khác cứ mãi chiều theo mình, bởi như vậy, người ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi thôi.

 

Cứ tích cực hướng tới mục tiêu đã đặt ra, cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng thu về một khoản lời lãi khả quan. Hôm nay nguồn tài chính của Kết phát triển khá tích cực.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy ngày càng nhàm chán trong chuyện tình cảm. Cả hai đều đi theo hai con đường của riêng mình. Hãy từ bỏ những vấn đề cũ để bắt đầu khám phá những điểm thu hút đã bị lãng quên từ lâu.

Cung hoàng đạo này không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình. Nhưng nhiệm vụ hôm nay đầy phức tạp và đòi hỏi phải cố gắng nhiều hơn bình thường. Hãy tận dụng khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể.

 

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm. Vì vậy, hãy cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn. Vì họ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài năng của Song Ngư thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh và khiến bạn nhanh chóng trở nên nổi bật. Bạn có khả năng lãnh đạo mọi người vươn tới thành công. Vì thế, nếu đứng ở vị thế cao, bạn thường nhận được sự khâm phục và tôn trọng của cấp dưới.

Về phương diện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp mà bạn nên đưa ra những quyết định. Cung hoàng đạo này và nửa kia đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, ở bên nhau một thời gian khá lâu nên có lẽ đã đến lúc tiến thêm một bước nữa.

 

Thỉnh thoảng cũng Ngư Nhi nên đối đãi với bản thân tốt một chút. Về nhà nấu ăn với tinh thần tiết kiệm và vệ sinh sạch sẽ là rất tốt nhưng bạn cũng nên ra ngoài ăn, trong tiết trời lạnh này, có thể tận hưởng những món ăn cay nóng hay rủ bạn bè cùng thưởng thức nồi lẩu, những món thịt nướng, thật tuyệt phải không.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm