Đời sống

Tướng đàn ông ham chơi lười làm, dễ nổi nóng chớ dại vớ phải

Nếu người đàn ông sở hữu 1 trong 4 nét tướng này chẳng bao giờ làm nên việc lớn, hãy tránh xa.

Đàn ông sở hữu tướng mắt “đa tình”, ai làm vợ cuộc đời nguy cơ chìm trong đau khổ / 5 nét tướng của người đàn ông phú quý, biết chăm lo cho gia đình, nàng nào lấy được có thể hưởng phúc cả đời

Đàn ông có ấn đường hẹp

Trong phong thủy thì những người ddàn ông có ấn đường hẹp, có sẹo là kiểu người đa nghi, dễ bị kích động mà làm chuyện sai trái, cư xử bồng bột, không bao giờ làm nên việc lớn. Những người đàn ông này thường dễ bị dụ dỗ lôi kéo vào những việc ăn chơi, phi pháp. Nên nếu bạn lấy làm chồng suốt ngày bạn phải lo lắng gánh vác nợ nần cho anh ta mà thôi.

Đàn ông lông mày nhạt đứt đoạn

Trong nhân tướng học người đàn ông lông mày đứt đoạn là tướng rất xấu, có tâm địa sâu hiểm, khó đoán thường rất độc ác thâm hiểm. Những người đàn ông này thương chỉ nghĩ tới lợi ích của mình, xảo quyệt, luôn tính toán nhằm trục lợi cho bản thân, thậm chí là hãm hại người khác không từ thủ đoạn.

Nếu người phụ nữ nào lấy người đàn ông này sẽ khổ cả đời vì anh ta không quan tâm tới cảm xúc của vợ chỉ sống theo cảm xúc của mình. Người đàn ông này cũng chỉ tư lợi cho cá nhân mình mà thôi.

Đàn ông có gò má nhô cao

Trong nhân tướng học những người đàn ông có gò má hai bên cao, nhô lên trên thường có tính cách mạnh bạo, thô lỗ và độc đoán dễ nổi nóng. Những người đàn ông này thường cục xúc dễ nổi nóng. Trông công việc anh ta thương dễ ản chí chẳng làm được việc lớn nhưng lại luôn bắt người khác nghe theo ý mình.

Trong hôn nhân nếu bạn lấy người đàn ông này sẽ mệt mỏi bởi ở với một người chồng thô lỗ lười làm, chẳng thể làm chỗ dựa cho bạn.

Tướng đàn ông nghèo khổ lười biếng

Tướng đàn ông nghèo khổ lười biếng

Đàn ông cằm nhọn môi dày

Nếu bạn vớ phải một người đàn ông cằm nhọn môi dày thì coi như bạn vớ phải một cục nơ. Bởi người đàn ông này vô cùng ham chơi, thích hưởng thu mà lại vô cùng lười làm, bám váy vợ, ăn bám cha mẹ. Khi bạn lấy người đàn ông này thì cả đời bạn phải lo cho anh ta. Cuộc đời của bạn chẳng mấy khi bình yên hạnh phúc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC