Tuyệt chiêu ướp sườn nướng ngọt mềm, thơm ngon hết sẩy
5 mẹo hay giúp vòng 1 khỏi bị chảy xệ / Học cách làm món canh kim chi thịt heo chuẩn vị Hàn Quốc
Nguyên liệu:
- 3 kg sườn (thịt).
- 1 lon coca (để ngâm thịt).
- 220 g sữa đặc.
- 2 hộp sữa tươi có đường (360ml).
- 1/2 chén nước cam.
- 2 muỗng ăn cơm đường.
- 1 muỗng nước mắm ngon.
- 110g dầu hào.
- 100 g nước tương.
- 1/2 chén mỡ gà (có thể thay bằng dầu ăn).
- 10 g hạt nêm.
- 10 g bột ngọt.
- Hành tỏi phi, hành tỏi tươi băm (khoảng 1 chén).
- Tiêu, dầu màu điều.
Lưu ý: Coca, nước cam có tác dụng làm mềm thịt..
Cách ướp
- Sườn (thịt) đập dập rồi đổ coca vào ngâm 1-2 giờ, vớt ra để ráo.
- Trộn toàn bộ nguyên liệu rồi bỏ thịt vào ướp (tốt nhất ướp qua đêm) rồi hãy đem nướng.
Món sườn nướng đạt tiêu chuẩn là khi thịt chín vàng đều, ăn rất mềm, có vị ngọt của thịt và dậy mùi gia vị.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chủ nhân của nhiều bản cosplay hot lại trình làng giao diện mới, dân tình vừa nhìn đã "níu lưỡi"
Ngất ngây trước body của nữ huấn luyện viên pilates quyến rũ nhất Hàn Quốc, mê bánh mì Việt Nam
Mê mẩn ngắm nhìn gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh của hot girl 502.000 fan
Ngắm vẻ đẹp tựa búp bê của hot girl Gia Lai
Bủn rủn chân tay khi đến đóng viện phí đi đẻ cho bồ thì cô y tá nói: ‘Lúc nãy vợ anh đến đóng hết rồi ạ'
Hành trình gian truân đầy nghị lực của cô MC xinh đẹp