Đời sống

Ứng dụng Tinder ra mắt tính năng “hẹn hò giấu mặt”

DNVN - Tính năng mới "Hẹn hò giấu mặt" trong mục Khám phá của ứng dụng kết bạn Tinder giúp người dùng có được những kết nối ý nghĩa, mang lại cảm giác hoài niệm.

Bảo vệ con khỏi nội dung độc hại trên Internet / Dạy con cách sử dụng Internet an toàn

Mới đây, Tinder tiếp tục mở rộng danh mục các tính năng trên ứng dụng nhằm mang đến cho các thành viên những cách thức kết nối mới. Hẹn hò giấu mặt (Blind Date) xuất hiện trong mục Khám phá là một trải nghiệm xã hội mới giúp kết nối các thành viên trước khi cho phép họ xem hồ sơ của nhau, tạo ấn tượng đầu tiên bằng cuộc trò chuyện nhanh chứ không phải những bức ảnh được đăng tải.

Đây là cập nhật mới nhất cho bộ tính năng chat nhanh trên Tinder, tất cả được thiết kế để giúp các thành viên kết nối nhanh hơn thông qua các trò chơi và gợi ý sáng tạo thú vị. Sau khi trò chuyện, nếu cả hai quyết định "quẹt phải” thì mới có thể xem được hồ sơ và hình ảnh của đối phương.

Tinder là ứng dụng hiện có khoảng 450 triệu lượt tải về.

Cách thức hoạt động của tính năng "Hẹn hò giấu mặt" rất đơn giản. Các thành viên sẽ trả lời một loạt câu hỏi ngắn trước khi chính thức được ghép nối với nhau dựa trên những điểm chung. Sau đó, thành viên sẽ tham gia một cuộc trò chuyện có giới hạn thời gian và không biết bất kỳ thông tin chi tiết nào về đối phương ở bên kia màn hình và trả lời các câu hỏi ngắn.

Khi hết giờ, hồ sơ cá nhân sẽ được tiết lộ khi cả hai cùng ấn “thích” hồ sơ của đối phương hoặc họ có thể chọn ghép nối với một người mới.

Cập nhật "Hẹn hò giấu mặt" đem đến cho thành viên một tâm thế thoải mái, nhiều sự lựa chọn để có thể tìm ra được "nửa kia”.

Trải nghiệm này phản ánh thói quen hẹn hò hiện đại của Gen Z, những người muốn thể hiện bản sắc cá nhân và cũng mang lại cảm giác hoài niệm của những năm 90 khi mà văn hoá hẹn hò chưa có sự xuất hiện của điện thoại thông minh.

PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm