Vào mùa hè, đây là “cao thủ làm sạch ruột”, ăn 3 miếng mỗi ngày, chứng táo bón giảm đi, cơ thể thoải mái, dễ chịu
Vợ cài ứng dụng theo dõi, chồng vẫn ngang nhiên đi bồ bịch nhờ mánh khóe nham hiểm / Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tựa thiên thần của hot girl Sài Thành
Hãy thử món gừng mềm này, món ăn có vị độc đáo, có vị giòn, sảng khoái, không cay nồng như gừng tươi, được nhiều người ưa chuộng. Vào mùa hè, gừng non là “cao thủ làm sạch ruột”, cách ngâm giấm gừng chín mềm rất đơn giản, ai cũng có thể làm được.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:Gừng nong, giấm.
Cách thực hiện:
Ảnh minh họa.
Bước 1: Sau khi đã chuẩn bị xong hết nguyên liệu, chúng ta rửa sạch bề mặt của gừng non đã mua, để sang một bên để ráo nước.
Bước 2: Cho gừng đã làm khô lên thớt, thái thành từng lát mỏng đều nhau.
Bước 3: Cho gừng vào một chiếc lọ sạch, ráo nước.
Bước 4: Tiếp theo cho giấm vào chai, đừng đổ đầy quá.
Bước 5: Sau khi giấm đã ngập hết phần gừng, có thể dậy nắp lại và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 ngày là có thể ăn được.
Gừng ngâm giấm có vị chua và mềm, khá bổ dưỡng, có chức năng làm ấm bụng, tiêu ẩm, giải độc, người muốn giảm cân trong mùa hè nhất định phải thử nguyên liệu này sẽ dễ dàng giảm cân và tốt cho đường ruột.
Gừng non ngâm giấm còn có thể giải độc, ít calo và giàu chất xơ thô, có lợi cho việc giảm cân, ăn thường xuyên bị táo bón, cơ thể sẽ rất thư thái và rất dễ chịu.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!
Nửa đêm bàng hoàng: Mẹ chồng xông vào phòng, ôm chặt cháu nội và thốt lên câu nói khó tin
Tử vi ngày 22/2/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ đón tin vui, Mão nên cẩn trọng
Căn hộ giá 4 tỷ mà mẹ chồng cho trở thành ác mộng và tôi chỉ ở được 3 ngày đã phải 'bỏ của chạy lấy người'
Hoảng hốt khi thấy cánh hoa nổi lềnh bềnh trong bát canh, tôi lao vào nhà tắm và phát hiện ra sự nhầm lẫn tai hại của mẹ chồng!
Chồng lắp camera khắp nhà chỉ vì nghe một câu nói về mẹ vợ khiến tôi phẫn uất viết đơn ly hôn