Đời sống

Về quê ngoại ăn Tết say rượu, chồng vô tình "tự thú" chuyện động trời mình làm với cả nhà vợ

Cả nhà vợ ngồi há hốc ngạc nhiên trước những câu nói "vô tình" của Minh lúc say rượu trong ngày tết.

Đang làm việc thì mẹ chồng gọi điện, tôi trở về và bàng hoàng khi thấy bà đang ngồi trước mảnh vải trắng tinh đã được thắt trên cột nhà / Vừa nhìn thấy những thứ được mẹ chồng đặt trong phòng cưới, cô gái đã vội vàng hủy hôn

Nhà Minh cách nhà vợ 80km. Hai vợ chồng thống nhất là mùng 1,2 thì ở nhà nội, mùng 3,4 về nhà vợ. Đã 3 năm trôi qua, Minh và vợ chưa bao giờ phải bất đồng về chuyện ăn ở đâu như nào so với những cặp đôi khác.

Năm nay công việc của Minh có nhiều tiến triển, túi quà mang sang nhà vợ vì thế cũng đẫy đà hơn. Ông bà Hùng - Hạnh mừng lắm. Đi đâu cũng khoe con rể tâm lý, đẹp trai lại biết làm ăn. Còn Tú - vợ Minh thì khỏi phải nói. Tú hơn Minh 2 tuổi, lúc lấy Minh cũng là do mai mối. Nói thật ở tuổi Tú được xếp vào hàng "ế" gặp Minh như "chết đuối vớ phải cọc".

Đám cưới diễn ra nhanh chóng chỉ sau 3 tháng làm quen và tìm hiểu. Thế nhưng cuộc sống hôn nhân sau này cũng khiến Tú hãnh diện, chồng hết mực với nhà vợ, lại thêm sinh được thằng cu cho chồng, nhà chồng cũng chưa điều tiếng gì.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Mùng 3 như mọi năm, Minh và Tú khăn gói về ngoại. nhất chuyện ăn uống, rượu chè không tránh khỏi. Hơn nữa năm nay, nhà Tú có cô em học ở nước ngoài về, ngày nào cũng tiệc ăn uống linh đình tới muộn. Tửu lượng có cao tới mấy cũng phải chào thua.

Tối đó, Minh đã ngà rượu lắm rồi. Mâm cơm chỉ còn lại Minh, bố vợ và mấy người nhà vợ. Họ hàng đã giải tán hết. Cà cưa thế nào mà Minh nắm tay bố vợ rồi nói:- Con nói bố biết, ngày xưa con chấp nhận lấy cái Tú cũng chỉ bởi nhà bố giàu, hồi môn to, quan hệ rộng. Chứ cái Hạnh xấu già lại đoảng, chỉ bằng một cái móng tay con bồ của con thì làm gì có cửa. Bố nghĩ mà xem, đàn ông đẹp trai, tài năng như con thì thiếu gì gái theo.

Nói xong Minh còn cười khà khà tiếp lời "bố thích không, hôm nào con dẫn bố đi chơi mấy con ghẹ ngon lắm. Mình là đàn ông có tiền thì phải biết hưởng thụ bố ạ".

Tú cùng cả nhà vợ cứ há hốc mồm nghe Minh nói. Hóa ra không chỉ vì tiền mà Minh còn có bồ nhí bên ngoài. Bố vợ Minh tức quá đi thẳng lên nhà, con Tú thì nói với Minh "hóa ra anh là loại đàn ông tồi tệ như vậy, sau đợt này thì ly hôn luôn. Tôi không thể chấp nhận nổi anh".

Minh vẫn như chưa tỉnh hẳn, anh lạng chạng gục luôn tại trận. Hôm sau cả nhà vợ đòi Minh họp mặt. Mặt Minh cắt không còn giọt máu nào và bảo đó chỉ là lời nói vui lúc say. Nhưng không ai tin lời Minh nói nữa.

 

Hiện tại Tú đã đưa đơn ly hôn và về nhà ngoại ở còn Minh thì nhất định không ký. Đành rằng lấy Tú là do tiền nhưng anh cũng thể hiện hết lòng vì nhà vợ. Giờ Minh rất bối rối không biết nên làm thế nào, nếu bỏ vợ sự nghiệp của anh cũng coi như toi cơm luôn...

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC