Đời sống

Vừa nhìn thấy những thứ được mẹ chồng đặt trong phòng cưới, cô gái đã vội vàng hủy hôn

Không những phòng tân hôn toàn đồ cũ dùng lại mà còn treo cả những thứ này khiến cô gái không nói nên lời.

Uất nghẹn với hành động cay nghiệt của mẹ chồng trong đêm tân hôn / Yêu 2 năm mẹ chồng cho cưới nhưng ra điều kiện: ''Phải ở nhà nội trợ, không được phấn son, áo nọ quần kia''

Ngoài việc mong muốn đám cưới của mình được tổ chức thật lung linh và hoành tráng, thì cô dâu nào cũng ước có được một căn phòng tân hôn thật ấm áp. Tuy nhiên, cô dâu dưới đây lại hủy hôn trước ngày cưới chỉ vì phòng tân hôn khiến ai cũng thương cảm.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ về câu chuyện của cô dâu hụt tên L.H đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Bài chia sẻ của L.H trên mạng xã hội.Bài chia sẻ của L.H trên mạng xã hội.

Theo như cô nàng chia sẻ, năm nay cô 27 tuổi, đang là trưởng phòng marketing của một công ty truyền thông. Còn chồng sắp cưới của cô là kỹ sư trong công ty Nhật, lương cũng gần 30 triệu. Dù yêu nhau đã lâu nhưng cô cũng chỉ mới đến nhà chồng tương lai chơi 1-2 lần và chưa bao giờ lên xem phòng ngủ của anh.

Vì cả 2 có quỹ chung nên cô nàng đã nhắn chồng sắp cưới đưa cho mẹ chồng 50 triệu để mua sắm cho phòng tân hôn. Tuy nhiên, đến gần ngày cưới, cô gái vô tình đến nhà chồng chơi và bước vào phòng tân hôn mới phát hiện sự thật ngỡ ngàng.

Theo đó, căn phòng tân hôn sắp tới của cô không được chuẩn bị một thứ gì, thậm chí còn vô cùng sơ sài, cũ rích. Chưa hết, trong phòng tân hôn còn treo mấy bức tranh cũ, tường thì bị tô vẽ lem nhem.

"Giường cũ, trên tường còn treo mấy bức tranh cũ rích bám bụi, tap đầu giường hỏng ngăn kéo, xù xì và tay nắm bung cả ra. Tường phòng ngủ bẩn lem nhem vết tô vẽ do trước đó chị chồng hay đưa cháu về chơi ăn ngủ ở phòng ấy.

Em bực mình hỏi sao giờ này chưa chuẩn bị phòng tân hôn thì anh cười nói: 'Mẹ bảo mua sắm làm gì cho tốn kém. Mẹ mua cho bộ chăn ga sale đợt Black Friday rồi, rẻ mà đẹp lắm. Chắc mai mẹ rải lên", cô nàng uất nghẹn chia sẻ.

 

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Đáng nói, khi cô gái than vãn với chồng sắp cưới thì lại bị anh chàng mắng ngược và cho rằng cô ích kỷ, đỏng đảnh và không biết nghĩ cho bố mẹ. Vậy là, chỉ còn cách ngày cưới 2 ngày nhưng cô gái đã quyết định trả lễ, hủy hôn.

"Xong anh còn nịnh là với tình cảm của bọn em thì ở đâu chẳng tân hôn được. Tiền đó mẹ anh mang đi lo chi phí đám cưới rồi. Nhà trai phải bỏ ra nhiều không tính toán thì lỗ. Em nghe đến đâu sốc đến đấy", cô nàng chia sẻ.

Câu chuyện của cô nàng này ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự đồng cảm và ủng hộ quyết định của cô gái trên.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm