Đời sống

Việt Nam sản xuất thành công trứng gà tươi ăn liền không cần qua chế biến

Lần đầu tiên Việt Nam sản xuất thành công trứng gà tươi ăn liền đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây là thông tin được công bố vào ngày 15/3 tại TP.HCM.

Doanh nghiệp Việt tính 'chơi lớn' xuất khẩu ôtô / “Khủng hoảng” thiếu công nhân thủy sản tại ĐBSCL

Dòng sản phẩm mới này do Công ty Ba Huân và Tập đoàn ISE (Nhật Bản) hợp tác sản xuất và phân phối. Cụ thể, Công ty Ba Huân cung ứng sản phẩm, ISE Nhật Bản tổ chức phân phối thông qua chuỗi siêu thị và cửa hàng của Nhật Bản tại Việt Nam.
Lễ ký kết hợp tác giữa hai doanh nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác giữa hai doanh nghiệp.

Để có được dòng sản phẩm trứng gà tươi dùng ăn ngay không cần qua chế biến này, điều kiện chăn nuôi từ con giống đến thức ăn và bảo quản trứng rất nghiêm ngặt, hoàn toàn khác biệt so với trứng thông thường như: bổ sung vitamin E trong thức ăn cho gà, trứng được xử lý và bảo quản trong môi trường nhiệt độ thấp hơn 25oC, được vận chuyển đến nơi tiêu thụ bằng xe lạnh chuyên dụng…
Dự kiến, mỗi ngày công ty cung ứng khoảng 10.000 trứng cho thị trường, không chỉ cung ứng cho người tiêu dùng Việt Nam và Nhật Bản mà còn hướng đến xuất khẩu ra nhiều nước khác.
Theo vtv.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm