Đời sống

Vợ lương 100 triệu/tháng nhưng chồng vẫn ly hôn để cưới cô bán rau chỉ để được ăn cơm nhà nấu

Vợ cũ tôi biết nấu ăn nhưng cô ấy lười vào bếp, cô ấy chẳng bao giờ chịu nấu cơm cho tôi ăn mà cứ rủ ra ngoài ăn. Đến khi tôi nói thèm cơm nhà thì cô ấy thuê giúp việc về nấu cơm, nhưng cái tôi cần là vợ tôi nấu, có như vậy mới gọi là một mái ấm gia đình.

Clip: Hướng dẫn cách làm trứng cá kho tộ đưa cơm cho cả gia đình / Nỗi lòng nàng dâu bị gia đình chồng cấm không cho về thăm bố đẻ đang trong cơn nguy kịch

Khi viết ra những dòng tâm sự này có lẽ nhiều người mắng tôi là thằng đàn ông tồi tệ, phụ bạc. Có vợ đẹp lại kiếm nhiều tiền nhưng không muốn lại đi chọn cưới cô vợ mới quá tầm thương. Nhưng tôi nghĩ lựa chọn của tôi là hoàn toàn chính xác.

Tôi và vợ cũ yêu nhau được 2 năm thì kết hôn, còn nhờ hồi đầu gặp cô ấy tôi đã bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp sang trọng và quyễn rũ của cô ấy. Người ta thường nói đàn ông thích mẫu phụ nữ độc lập, kiếm ra tiền, tôi cũng thế. Mà may mắn là vợ cũ tôi rất giỏi kiếm tiền.

(ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

Tôi làm trưởng phòng kinh doanh, còn vợ tôi ngày xưa làm kế toán nhưng sau đó thì cô ấy quyết định ở nhà bán hàng online về mỹ phẩm các kiểu. Cô ấy bán rất đắt khách, có lẽ vì cô ấy thường xuyên đi sang nước ngoài lấy hàng về nên được nhiều người tin tưởng.

Tôi đi làm cũng góp được số tiền lớn nên quyết định hùn tiền mở cho vợ cửa hàng mỹ phẩm. Cũng từ đây thì cô ấy kiếp số tiền lớn 100 triệu/tháng, ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi.

Bản thân tôi từng nghĩ có cô vợ đẹp lại giỏi giang thì mình không cần gì nữa. Nhưng mà tôi đã nhầm, kể từ khi lao vào việc kiếm tiền nhờ kinh doanh mỹ phẩm thì vợ cũ của tôi chẳng còn đoái hoài đến chồng con. Tôi ra ngoài làm việc vất vả cũng chỉ mong được vợ nấu cho bữa cơm ngon để ăn. Thấy đồng nghiệp sáng vợ nấu cơm nhà, trưa còn nấu những hộp cơm ngon lành cho chồng mang đi ăn mà tôi thèm lắm.

Vợ cũ tôi biết nấu ăn nhưng cô ấy lười vào bếp, cô ấy chẳng bao giờ chịu nấu cơm cho tôi ăn mà cứ rủ ra ngoài ăn. Đến khi tôi nói thèm cơm nhà thì cô ấy thuê giúp việc về nấu cơm, nhưng cái tôi cần là vợ tôi nấu, có như vậy mới gọi là một mái ấm gia đình.

Vợ cũ tôi quá ham công việc khi mà cưới hơn 1 năm cô ấy cũng không chịu sinh con, tôi giục thì cô ấy kêu chờ. Nhưng tôi biết mình còn phải chờ như nào, tới khi tôi bàn vợ đưa mẹ mình lên sống cùng vì bà lủi thủi ở quê tôi không an tâm. Thế nhưng cô ấy không đồng ý:

 

(ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

- Anh không thấy em bận bịu công việc bán hàng à mà bảo đưa mẹ lên. Em làm gì có thời gian mà chăm sóc.

Con cô ấy không muốn sinh, mẹ chồng cũng không muốn chăm sóc, cứ thế hai vợ chồng tôi cãi nhau và mâu thuẫn nhiều hơn. Và rồi tôi chọn cách ly hôn vì thật sự không chịu nổi nữa.

Ly hôn nửa năm thì tôi cưới vợ mới, người vợ hiện tại của tôi cô ấy chỉ làm công việc là bán rau ngoài chợ, mỗi tháng cô ấy kiếm chỉ được 5 triệu/tháng. Thế nhưng tôi và cô ấy sống vẫn rất hạnh phúc, tuy kiếm tiền ít hơn vợ cũ của tôi, ăn mặc cũng không sang chảnh bằng vợ cữ nhưng vợ mới tôi cho tôi cảm giác là mình có một gia đình. Cô ấy giục tôi đưa mẹ tôi lên chăm sóc, cô ấy còn lên kế hoạch sinh cho tôi đứa con kháu khỉnh và quan trọng nhất cô ấy đều chăm sóc sức khỏe của tôi bằng những bữa cơm nhà.

Từ những việc đó khiến tôi cảm giác mình có tổ ấm, thế nên dù cho ai có nói tôi ngu ngốc hay gì tôi vẫn không hối hận khi lựa chọn ly hôn cô vợ giàu có để cưới cô vợ bình thường.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm