Đời sống

Vợ 'ngã lòng' theo ông hàng xóm, chồng nghẹn đắng nhưng biết tội mình 'to hơn nhiều'

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chàng vũ công bỏ 'cơm nhà' để cặp bồ rồi chết lặng khi thấy 'đặc sản' của ông hàng xóm , thì anh tự bao biện cho quan hệ khuất tất của mình để chạy tội mà thôi.

Bạn trai "yêu" quá cuồng nhiệt, cô gái 23 tuổi gặp tai nạn nhớ đời trên giường / Đàn ông ngoại tình nhưng vẫn đối xử tốt với vợ, người vợ khôn khéo làm 3 điều này để cứu vãn hôn nhân

Chẳng có nghề nghiệp nào lại có thể khiến một người tử tế, đã có gia đình lại dễ dàng bồ bịch, trai gái cả anh ạ! Với những gì đã xảy ra trong câu chuyệnChàng vũ công bỏ 'cơm nhà' để cặp bồ rồi chết lặng khi thấy 'đặc sản' của ông hàng xóm, thì anh tự bao biện cho quan hệ khuất tất của mình để chạy tội mà thôi.

Theo suy nghĩ của tôi chuyện quay lại mái ấm với vợ con của anh bây giờ thật khó, tuy vậy không phải là đã hết hi vọng. Vì vậy anh nên nhanh chóng tìm cơ hội gặp gỡ vợ, xin cô ấy rộng lượng tha thứ cho lỗi lầm của mình.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Níu kéo hạnh phúc gia đình lúc này là quan trọng, đừng vì sĩ diện cá nhân mà dễ dàng buông xuôi sẽ là đáng tiếc đấy anh ạ. Thực ra vợ anh là người phụ nữ tốt, chẳng qua do anh lơ là quan tâm gia đình, bỏ mặc vợ trẻ, con thơ một thời gian quá dài, mà người phụ nữ nào khi có chồng lại chẳng mong được chồng chung tay gánh vác, chia sẻ việc nhà, tình cảm.

Do đó anh cũng không nên trách vợ ngả lòng theo anh hàng xóm tốt bụng làm gì, mà phải xem xét tự kiểm điểm bản thân mình mới đúng.

Mấy lời cùng anh, mong anh bình tĩnh kịp thời có kế hoạch hành động để chuộc lỗi với vợ con nhằm có được cuộc sống an lành, hạnh phúc. Chúc anh thành công.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm