Đời sống

Vợ trẻ 2 năm ôm con nằm nhà, còn bạn gái thân rủ chồng đi phượt riêng tư, chuyến nào cũng mấy ngày mấy đêm

"Những gì họ làm với nhau mà họ có nghĩ tới mình và hai đứa con ở nhà đâu. Mình là vợ thật mà còn chưa bao giờ được ân cần dìu dắt như thế. Mà họ thì đi bao nhiêu lần, chỉ có 2 đứa mấy ngày mấy đêm ai mà chấp nhận được".

Chồng điềm nhiên vào nhà nghỉ với cô gái khác còn đổ tội cho em bị mắc bệnh tâm thần / Chỉ 2 tháng nữa là tôi sinh con, vậy mà chồng đang đòi ly hôn để quay lại với vợ cũ

Cứ tưởng, những câu chuyện tréo ngoe như “tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” chỉ có trong các bộ phim truyền hình. Nhưng thật tình thì kịch bản của những bộ phim ấy có lẽ được lấy từ chính chất liệu của đời sống thật ngoài đời đấy chị em ạ. Vì chỉ cần để ý một chút, cứ cách đôi ba tuần, các chị sẽ phát hiện ra những sự vụ như “vợ tố bạn thân giật chồng” khiến mạng xã hội ầm ĩ hết cả lên, đúng không?

>> Xem thêm: Có bầu trước, tôi về nhà chồng mà không xe hoa, không nhẫn cưới và điều phẫn nộ nhất là việc người chồng làm suốt 3 năm sau đó

Và cũng xoay quanh chủ đề gây ầm ĩ này, mới đây, trong một diễn đàn có rất đông thành viên trên mạng xã hội, có một mẹ trẻ đã uất hận đăng đàn kể câu chuyện về chồng mình và cô bạn thân khiến ai đọc được cũng sôi máu.

>> Xem thêm: Biết vợ là người dàn dựng buổi gặp mặt ấy, tôi đã bật khóc vì bất lực và quá thương vợ

Chị vợ viết: “Nói thật, mình chỉ muốn đến và chửi cho nó một trận hả hê thôi. Hai năm rồi, mình phải nhẫn nhịn chỉ vì 2 đứa con. Giờ mình hỏi các bạn, 2 vợ chồng mình và một cô nữa chơi thân với nhau. Giờ vợ chồng mình cũng đã có hai mặt con rồi. Ấy thế mà giờ chồng mình và cô bạn thân cứ thích rủ nhau đi phượt, các bạn hỏi mình phải làm sao đây? Cứ bỏ qua nhưng nói thật trong lòng mình uất hận lắm.

>> Xem thêm: Vợ chồng suýt ly hôn, lời nhắn nhủ của hàng xóm đã khiến tôi giật mình nhận ra một điều

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ


Những gì họ làm với nhau mà chúng nó có nghĩ tới mình và hai đứa con ở nhà đâu. Mình là vợ thật mà còn chưa bao giờ được ân cần dìu dắt như thế. Mà họ thì đi bao nhiêu lần, chỉ có 2 đứa mấy ngày mấy đêm ai mà chấp nhận được cơ chứ. Cô ta có nhắn tin xin lỗi mình rồi mà vẫn còn ức chế lắm. Cô ta cũng có người yêu rồi mà không hiểu nghĩ gì các bạn ạ. Hay người yêu cô ta thả cho cô ta đi rắc thính lung tung?”.

>> Xem thêm: Mẹ chồng tặng đôi bông tai vàng cho con gái nuôi, biết được lý do thực sự là gì con dâu chỉ muốn rời khỏi nhà chồng

Câu chuyện trái khuấy như kịch bản của một bộ phim đang làm mạng xã hội điên đảo này, quả thật đã làm cho bất kỳ ai đọc thấy cũng khó lòng mà không bực tực thay nhân vật nữ phụ - chị vợ mờ nhạt trong cuộc đời của cả hai phượt thủ thích rủ nhau đi cả mấy ngày mấy đêm.

>> Xem thêm: Mãi mới khiến mẹ chồng về quê, giờ chồng lại bắt tôi phải đi xin lỗi và đón mẹ lên thành phố

 

Đăng kèm với câu chuyện này, mẹ trẻ có chia sẻ thêm ảnh chụp màn hình tin nhắn với nội dung xoay quanh lời xin lỗi của cô bạn thân kia. Và tất nhiên sau 2 năm cam chịu vì con, 2 năm nằm ở nhà trong khi chồng mình đang đi phượt với bạn thân thì đây hoàn toàn là những lời vô nghĩa. Thử hỏi, “mượn” chồng của bạn đi phượt vài hôm rồi “trả”, tình trạng này kéo dài cả 2 năm trời thì ai mà chịu cho thấu, đúng không chị em?

Chưa kể nhìn vào tấm ảnh cặp đôi phượt thủ nắm tay nhau, dìu dắt mặn mà thì hai tiếng “xin lỗi” chỉ tổ làm cả xã hội giận thêm. Tình bạn “trong sáng” mà còn như này, thì trong tối có trời mới biết chuyện gì đã xảy ra. Chả trách mẹ trẻ nhân vật phụ mờ nhạt phải ôm ấm ức mang lên mạng xã hội để trút giận.

Thế là, không nằm ngoài dự đoán, câu chuyện được đăng đàn không bao lâu ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Ai ai lướt ngang qua cũng tràn vào ném đá cho bỏ cảm giác tức giận trong người. Nickname Huyền Thu Nguyễn nóng máu nói: “Chị hiền quá, hai năm mà vẫn chịu đựng như thế này được à. Gặp em là em xé trộn gỏi hai đứa rồi. Bạn thân không biết điều, chồng cũng không phải dạng vừa, đưa chúng nó cho cả xã hội lên án đi. Bao vụ mất chồng vì bạn thân rồi cơ mà”.

“Khá khen cho hai chữ bạn thân trong sáng, sáng mà còn nắm tay nắm chân thế thì tối không biết thế nào. Đi phượt mấy ngày mấy đêm bạn thân kia chưa có bầu cũng hay à nha. Sợ hãi với cuộc đời quá, chuyện gì cũng có thể xảy ra” - một bình luận khác nhuốm màu mỉa mai của mẹ trẻ Vương Ngọc.

Hiện tại, bài viết dù đã được mẹ trẻ xóa khỏi diễn đàn đăng tải nhưng sức lan tỏa của nó vẫn còn đang diễn ra thông qua các ảnh chụp màn hình của những dân mạng nhanh tay. Tuy nhiên cuối cùng, đoạn kết của câu chuyện này vẫn không ai biết rõ, chỉ có chị em là vẫn cứ xôn xao đoán già đoán non, tụm năm tụm bảy như thể hóng cái kết của một bộ phim truyền hình gây nhiều bức xúc.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm