Đời sống

Vợ trơ tráo đưa ra lý do 'chối tỷ' này để bao biện khi bại lộ chuyện ngoại tình với trai làm thuê

Ở đây, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ không 'giữ được mình' khi trai làm thuê quá đa tình, quyến rũ , vợ anh cũng không phải ngoại lệ, khi cô ấy cho rằng mình phạm lỗi là do cậu trai đang lái xe cho cửa hàng buôn bán vật liệu của ba má anh đã chủ động quyến rũ cô ấy!

Mặc váy ren đỏ đón đêm tân hôn, nhưng sự xuất hiện của mẹ chồng làm tôi choáng váng / Phát hiện chồng ngoại tình nhờ tờ hóa đơn lạ, song đề nghị đưa 30 triệu để "đền bù thanh xuân" của anh ta mới làm tôi sốc hơn cả!

"Bài" chối tội của những người trốn chồng, lừa vợ đi ngoại tình khi không may bị vợ hoặc chồng phát hiện thì hầu hết là đưa ra lời biện minh quanh co để đổ lỗi cho đối tác, chứ hiếm ai nhận sai về phía mình.

Ở đây, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ không 'giữ được mình' khi trai làm thuê quá đa tình, quyến rũ, vợ anh cũng không phải ngoại lệ, khi cô ấy cho rằng mình phạm lỗi là do cậu trai đang lái xe cho cửa hàng buôn bán vật liệu của ba má anh đã chủ động quyến rũ cô ấy!

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Tin hay không tin, tha thứ cho vợ hay bắt lỗi cô ấy rồi đường ai nấy đi là quyết định của anh. Chỉ có điều đưa ra giải pháp nào cho cuộc hôn nhân của anh và cô ấy lúc này cũng là ưu tiên tốt nhất cho hiện tại và tương lai của cậu con trai mới hơn một tuổi của vợ chồng anh, anh ạ.

Để giải quyết ổn thoả câu chuyện không mong muốn này, theo tôi anh nên mạnh dạn thông báo cho ba má anh biết sự việc, để ba má anh sớm cắt hợp đồng thuê mượn với cậu lái xe trẻ đó.

Bởi có tách vợ anh và cậu trai trẻ kia mỗi người một nơi thì mới mong ngăn chặn dứt điểm mối quan hệ "mèo mả gà đồng" của họ được. Sau khi cho cậu trai nghỉ việc anh nên cùng vợ ngồi lại để tìm tiếng nói chung vì hạnh phúc gia đình, vì cuộc sống của con trai mà vợ chồng anh nên nhìn về một hướng để khắc phục hậu quả do vợ anh gây ra. Mong anh bình tĩnh, sáng suốt để có được quyết định hợp tình, hợp lý. Chúc anh thành công.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm