Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong "nháy mắt"
Mẹo xào mực thơm ngon, giòn sựt không tanh / Mẹo bảo quản bơ trong ngăn đá dùng cả năm không mất dinh dưỡng
Chuẩn bị
Gà luộc
Dao sắc (dùng dao gọt hoa quả)
Ảnh minh họa.
Cách lọc và rút xương gà
Chị em lưu ý, để lọc và rút xương gà nhanh, dễ dàng thì sau khi luộc gà xong, nên cho gà vào trong tủ lạnh khoảng 20 phút.
Làm như vậy cho thịt và da gà săn lại, khi lọc rồi thái, da không bị bong và thịt không nát.
Ảnh minh họa.
Hơn nữa, muốn thịt gà thái ra xếp lên đĩa đẹp thì vừa thái, vừa giữ nguyên vị trí của các miếng thịt. Sau khi thái xong dùng dao gạt toàn bộ thịt cho lên đĩa, thịt sẽ không lộn xộn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười
Bố di chúc để lại nhà cùng 2,7 tỷ tiền tiết kiệm cho mẹ kế, chúng tôi kéo nhau gặp luật sư để rồi nhận cái kết sững người
Bị thách cưới căn chung cư, mẹ chồng tương lai "gật đầu nhẹ", nhưng ngày mang sổ đỏ tới, bất ngờ cú chốt gây sốc!
6 con giáp tỏa sáng năm 2025: Lộc lá đầy nhà, thành công rực rỡ
Con dâu bị mẹ chồng móc mỉa "đồ rẻ tiền", bất ngờ tung sự thật động trời khiến bà sững sờ
Sáng sớm, một câu nói cay nghiệt từ mẹ chồng khiến cả nhà chấn động: "Cầm lấy mà đi gửi xe!"