Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong "nháy mắt"
Mẹo xào mực thơm ngon, giòn sựt không tanh / Mẹo bảo quản bơ trong ngăn đá dùng cả năm không mất dinh dưỡng
Chuẩn bị
Gà luộc
Dao sắc (dùng dao gọt hoa quả)
Ảnh minh họa.
Cách lọc và rút xương gà
Chị em lưu ý, để lọc và rút xương gà nhanh, dễ dàng thì sau khi luộc gà xong, nên cho gà vào trong tủ lạnh khoảng 20 phút.
Làm như vậy cho thịt và da gà săn lại, khi lọc rồi thái, da không bị bong và thịt không nát.
Ảnh minh họa.
Hơn nữa, muốn thịt gà thái ra xếp lên đĩa đẹp thì vừa thái, vừa giữ nguyên vị trí của các miếng thịt. Sau khi thái xong dùng dao gạt toàn bộ thịt cho lên đĩa, thịt sẽ không lộn xộn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Rụng rời trước sắc vóc hiện tại của Bà Tưng: U40 vẫn 'đỉnh của chóp', 1 thay đổi gây trầm trồ
Chiêm ngưỡng vòng ngực 1 mét của 'thiên thần nội y' xứ Trung
Giận chồng, tôi bỏ đi du lịch 2 ngày, nào ngờ khi về lại thấy quần áo của mình bị vứt ra ngoài sân
Mách chị em cách luộc thịt ba chỉ không cần dùng nước cực đơn giản, nhanh gọn
Loại cây mọc hoang - "khắc tinh" của sỏi thận, tiểu đường: Việt Nam có rất nhiều
Vợ ngoại tình tôi trả thù cay độc, giờ người nhận lại cái kết đắng chát lại chính là tôi