Đời sống

Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong "nháy mắt"

Để lọc và rút xương thịt gà đã chín không khó, chỉ cần một chút mẹo nhỏ là chị em có thể làm được ngay.

Mẹo xào mực thơm ngon, giòn sựt không tanh / Mẹo bảo quản bơ trong ngăn đá dùng cả năm không mất dinh dưỡng

Chuẩn bị

Gà luộc

Dao sắc (dùng dao gọt hoa quả)

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cách lọc và rút xương gà

 

Chị em lưu ý, để lọc và rút xương gà nhanh, dễ dàng thì sau khi luộc gà xong, nên cho gà vào trong tủ lạnh khoảng 20 phút.

Làm như vậy cho thịt và da gà săn lại, khi lọc rồi thái, da không bị bong và thịt không nát.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hơn nữa, muốn thịt gà thái ra xếp lên đĩa đẹp thì vừa thái, vừa giữ nguyên vị trí của các miếng thịt. Sau khi thái xong dùng dao gạt toàn bộ thịt cho lên đĩa, thịt sẽ không lộn xộn.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm