Với những mẹo này chị em có thể lọc và rút xương gà dễ dàng chỉ trong "nháy mắt"
Mẹo xào mực thơm ngon, giòn sựt không tanh / Mẹo bảo quản bơ trong ngăn đá dùng cả năm không mất dinh dưỡng
Chuẩn bị
Gà luộc
Dao sắc (dùng dao gọt hoa quả)
Ảnh minh họa.
Cách lọc và rút xương gà
Chị em lưu ý, để lọc và rút xương gà nhanh, dễ dàng thì sau khi luộc gà xong, nên cho gà vào trong tủ lạnh khoảng 20 phút.
Làm như vậy cho thịt và da gà săn lại, khi lọc rồi thái, da không bị bong và thịt không nát.
Ảnh minh họa.
Hơn nữa, muốn thịt gà thái ra xếp lên đĩa đẹp thì vừa thái, vừa giữ nguyên vị trí của các miếng thịt. Sau khi thái xong dùng dao gạt toàn bộ thịt cho lên đĩa, thịt sẽ không lộn xộn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Từ ngày 22/1, Thần Tài ưu ái 3 con giáp sau, có nguồn tài chính dồi dào, sự nghiệp phát đạt
Tại sao lại có mảnh vải trải ngang trên giường khách sạn? Nhiều người không biết tác dụng, hãy nghe cô dọn dẹp nói thật
4 con giáp sải cánh bay cao trong năm 2025! Bước đột phá lớn trong công danh sự nghiệp
Tại sao phải đặt một đôi đũa trong bồn cầu? Hầu như không ai hiểu được tác dụng của nó, chúng ta càng hiểu sớm thì càng tốt
Cuối tháng 12 âm: 2 con giáp đón tài lộc rực rỡ, 1 con giáp thoát khỏi vận xui
Top 4 con giáp đón nhận vận may, công danh phát lộc, tài lộc rực rỡ trong tháng 2