Đời sống

Vừa dọn cơm ra, chồng đã vội vã hối thúc đến nhà em chồng có việc gấp, đến nơi, tôi hoảng loạn khi thấy khuôn mặt của cô ấy

Nhìn khuôn mặt sưng vù của cô út và thái độ giận dữ của em rể, chúng tôi chẳng biết phải giải quyết như thế nào?

Chồng mất 10 năm tôi định tái hôn nhưng mẹ chồng đưa giao kèo khiến tôi lăn tăn quá / Chồng vừa mất chị dâu đã trang điểm lộng lẫy đi hẹn hò, biết điểm đến của chị cả nhà nấc nghẹn

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hướng Dương thân mến,

Tôi và em chồng có mối quan hệ rất thân thiết, chẳng khác nào chị em trong nhà. Cô ấy bằng tuổi tôi, được chồng cưng chiều hết mực. Nhà họ lại giàu có nên cuộc sống cũng thoải mái, sung túc. Mấy hôm trước, cô ấy có nói với tôi ý định đi phẫu thuật thẩm mĩ để đẹp hơn và tôi đã khuyên không nên. Bởi cô ấy vốn dĩ đã đẹp rồi, không cần phải đụng chạm dao kéo làm gì.

Thế mà tối nay, tôi mới dọn cơm ra thì chồng đã hối thúc tôi mặc áo khoác để đến nhà em chồng gấp. Không hiểu vợ chồng họ cãi cọ như thế nào mà em rể tôi gọi điện cho chồng tôi, bảo anh đến dẫn em gái về nhà. Bố mẹ chồng nghe chuyện thì rối bời, lo xoắn lên.

Vợ chồng tôi đến nơi đã thấy em rể mặt mày hầm hầm giận dữ. Nhưng nhìn sang khuôn mặt của em chồng, tôi tá hỏa. Cô ấy đã đi phẫu thuật thẩm mĩ thật. Nhìn khuôn mặt sưng vù cộng thêm "quả" môi mới cắt trông như môi cá trê. Cô ấy vừa khóc vừa giải thích là mới đi làm đẹp về đã bị chồng đuổi đi. Nhìn cảnh ấy, chúng tôi thật sự không biết phải hòa giải như thế nào nữa?

 

Hiện giờ, em chồng đang ở nhà tôi và bị bố mẹ chồng tôi mắng một trận. Nhìn cô ấy khóc mà tôi vừa thương vừa giận. Phải làm sao để em rể tôi chấp nhận vợ quay về nhà lại đây? Không lẽ chỉ vì vợ đi làm đẹp không thông báo mà cậu ấy định ly hôn thật?

Vừa dọn cơm ra, chồng tôi đã vội vã hối thúc đến nhà cô út có việc gấp, đến nơi, tôi hết hồn khi thấy khuôn mặt của cô ấy - Ảnh 2.

Chào bạn,

Việc em chồng bạn tự ý đi phẫu thuật thẩm mĩ mà không bàn bạc với chồng là không đúng. Bởi việc tác động lên gương mặt cần có sự tham khảo, tư vấn từ nhiều người, đặc biệt là người chồng. Em rể bạn giận dữ không chỉ vì sự thay đổi diện mạo của vợ mà còn vì sự thiếu tôn trọng chồng của cô ấy. Bạn nên nắm rõ điều này và khuyên bảo em chồng một cách thiết thực, đúng đắn.

Hiện tại, khuôn mặt của em chồng bạn vẫn còn sưng và có thể sẽ còn sưng trong vài ngày tới. Trong thời gian này, nếu cô ấy muốn, hãy để cô ấy ở lại nhà bạn cho đến khi tình trạng được cải thiện. Bên cạnh đó, bạn nên khuyên em ấy cẩn thận chăm sóc bản thân, tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

 

Chồng bạn cũng nên làm công tác tư tưởng với em rể. Hãy lựa lời khéo léo khuyên cậu ấy thông cảm và thấu hiểu cho vợ. Ngoài ra, hãy nhắc nhở em chồng bạn xin lỗi chồng mình một cách chân thành.

Vợ chồng bạn hãy giúp đỡ em chồng trong khả năng cho phép của bản thân. Những chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát và liên quan trực tiếp đến các quyết định của vợ chồng em ấy, hãy để họ tự giải quyết với nhau. Nếu thực sự yêu thương, trân trọng nhau, họ sẽ vượt qua được giai đoạn nhạy cảm này mà thôi.

Thân ái.

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm