Đời sống

Vui vẻ dẫn bồ nhí vào nhà nghỉ, nhưng vừa rút ví cho cô ta tiền thì tôi rụng rời chân tay với món đồ lạ bên trong

Vốn định mở ví ra cho bồ nhí tiền, nhưng tôi lại sợ xanh mặt với 1 món đồ lạ. Tôi chẳng còn tâm trí đâu mà vui vẻ với cô nhân tình trẻ tuổi nữa, lập tức quay về về.

Thịt bò vô cùng ngon và bổ dưỡng khi kết hợp với những thực phẩm này / Sai lầm dễ gặp khi giải rượu có thể mất mạng, cần chú ý trong ngày Tết

Tôi năm nay 37 tuổi, đã qua cái giai đoạn bục mặt đi cày cuốc kiếm từng đồng bạc để mua nhà. Hiện công việc của tôi cũng tạm gọi là ổn định, thu nhập thì cao, nhà đã có, xe cũng một phát mua ngay nên cuộc sống khá thoải mái.

Nhưng no đủ bắt đầu sinh hư là có thật, tự dưng khoảng nửa năm trở lại đây cứ đi ăn nhậu cùng bạn bè tôi hay để ý mấy em gái phục vụ xem xinh không, dáng đep không... Hội bạn của tôi cũng có ý cặp kè bồ nhí không hề giấu giếm, thường xuyên kể chiến tích tán gái. Và thế là 4 chúng tôi mỗi lần đi ăn lại bàn nhau kế hoạch "cua" em này em kia.

>> Xem thêm: 'Khăn gói quả mướp' phi xe máy về quê ăn Tết, anh chàng vô tình gặp bạn gái cũ bước xuống từ xe sang, chia sẻ sau đó bị dân mạng chỉ trích

Một lần đi ăn ở quán bia quen thuộc, tôi va trúng cô bé phục vụ, hình như là nhân viên mới. Nhưng định nổi nóng, nhìn gương mặt xinh xắn ấy tôi lại dịu xuống. Sau cả tháng trời nhắn tin cưa cẩm, mua quà cáp, đón đưa, tôi cũng chinh phục được em.

Mối quan hệ ngoài luồng ấy chẳng có ai hay vì nhờ mấy ông bạn thân của tôi bao che. Mỗi lần tôi muốn đi chơi với bồ nhí, tôi lại nhờ họ tác động với vợ tôi giúp... Và Ly chẳng mảy may nghi ngờ thật.

Nhưng tôi không ngờ, phụ nữ có giác quan thứ 6 rất tinh tường. Tôi tưởng mình hành động không chút sơ hở, thế nào mà cô ấy vẫn biết tất cả...

>> Xem thêm: Vừa có kết quả xét nghiệm ADN, chị dâu lập tức rút đơn ly hôn dưới gối ra đưa cho anh trai tôi ký

(Ảnh minh họa)

Hôm ấy, buổi chiều thứ 7, tôi được nghỉ làm nên đón cô nhân tình đi ăn, đi chơi. Nhưng điểm đến đầu tiên của chúng tôi là một nhà nghỉ ở ngoại thành, và tại đây tôi mới nhận ra vợ mình im lặng không có nghĩa là em không biết gì.

Là thế này, theo thông lệ, khi vào tới phòng, tôi lập tức rút ví ra cho cô bồ nhí tiền tiêu vặt. Tôi đã rút sẵn 5 triệu tiền mặt, tôi không muốn chuyển khoản vì sợ vợ tra ra danh tính người nhận.

>> Xem thêm: Món quà vợ góp vui trong sinh nhật nhân tình của chồng khiến cô bồ ăn cái tát trời giáng, gã phản bội vội vàng lao về nhà hối lỗi

Nhưng khi vừa mở ví, tôi phát hiện ngay 3 chiếc bao cao su được vợ gấp và nhét vào một góc. Tôi chưa bao giờ mang theo thứ này, nên tuyệt đối trong ví không thể có được. Tôi run run lôi ra, còn phát hiện trên đó có dán mẩu giấy nho nhỏ: "Anh đi chơi an toàn, đừng mang bệnh về nhà".

Tôi hoảng thật sự, thế này còn nghi ngờ gì nữa, vợ tôi biết tỏng rồi. Mặt cắt không còn hột máu, tôi bỏ luôn cô nhân tình ở đó và phi xe như bay về nhà. Tới nơi, tôi thấy em đang dạy con học tiếng Anh, quay ra nhìn chồng với ánh nhìn sắc lẹm rồi lại quay đi.

 

>> Xem thêm: "Cưa đổ" nhân tình của chồng, vợ khui ra kế hoạch động trời khiến cô bồ thất kinh, gã phản bội rối rít cảm ơn vì đã cứu anh ta bàn thua trông thấy

Ngay chiều hôm đó, tôi đã thú nhận hết sự thật với vợ, nhưng cô ấy chỉ cười: "Nếu em không đánh rắn động cỏ anh có khai không? Hay vẫn tiếp tục đem thóc đi đãi gà rừng? Tiếp tục lừa dối vợ con?"

"Không, anh nhất thời hồ đồ, anh xin lỗi. Anh mong em đừng nói cho các con biết, cũng đừng giận anh nữa được không. Anh xin lỗi..."

Nhưng vợ tôi cứ cười như thế, cô ấy thật sự rất đáng sợ. Đã 2 ngày trôi qua, cô ấy không gào thét, trách móc, vẫn cơm nước đầy đủ nhưng giữ thái độ hờ hững. Tôi phải làm gì để xin vợ tha thứ cho tội lỗi của mình đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm