Xào thịt bò bằng dầu nóng hay dầu lạnh giúp thịt bò bớt dai, ăn mềm ai cũng thích?
Được vợ cũ đồng ý tái hợp, chồng hí hửng về “giải tán” tổ ấm mới, ai ngờ vừa khoe đơn ly hôn thì cô nói một câu khiến anh tái mặt / Cậu bé lớp 4 viết tâm thư gửi bố mẹ, nội dung mới khiến mọi người không khỏi xót thương
Chuẩn bị nguyên liệu:
300g thịt bò thăn
ớt chuông, hành tây, cải tím, cà rốt, mỗi thứ một chút rửa sạch và thái nhỏ để khô nước.
Gia vị bao gồm Đường, gừng, nước tương, hạt nêm
Cách làm xào thịt bò mềm không dai
Bước 1: Bạn hãy sửa sạch, thấm khô rồi thái miếng mỏng vừa ăn, để vào bát.
Bước 2: Bạn hãy cho đường và chút bột gừng hoặc gừng tươi băm nhỏ vào bát thịt bò, trộn đều cho thật ngấm gia vị. Bạn nên dùng tay để trộn thịt sẽ ngấm đều hơn giúp món ăn không bị dai khó nuốt. Sau đó, bạn hãy bỏ thêm nước tương, dùng đũa trộn đều để thịt ngấm hết nước tương sau đó ướp thịt trong 20 phút rồi cho thịt bò vào tủ lạnh để thịt ngấm đều gia vị.
Bước 3: Bạn hãy rửa sạch chảo cho lên bếp rồi sau đó bật lửa đun cho khô chảo. Bạn đỏ một lớp dầu mỏng lên chảo. Khi bạn thấy chảo nóng, hạ nhỏ lửa, rồi cho một lượng dầu ăn vừa đủ vào, đổ ngay bát thịt bò vào xào thật đều tay. Khi bạn nấu như vậy giúp món ăn không bị dai và dính chảo thịt bò sau khi xào sẽ mềm hơn.
Bước 4: Tiếp đó, bạn có thể thêm rau khi bạn cho rau vào, bạn có thể cho thịt bò ra ngoài rồi khi rau gần chín bạn đổ thịt bò vào nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tại sao người xưa lại nói: 'Nhất gái lông tay, nhì trai lông bụng'?
Cuối năm vận đỏ gọi tên 2 con giáp, 1 con giáp cần cẩn trọng
7 ngày tới, 3 con giáp này sẽ đón nhận sự ưu ái đặc biệt từ Thần tài, công việc thuận lợi và sự giúp đỡ tận tình từ quý nhân
Đặt chiếc lá nhỏ này trong nhà, tất cả gián sẽ biến mất sau một đêm, nhiều người tiếc vì không biết sớm hơn!
Chồng trút giận sau hành động tàn nhẫn của mẹ chồng: Câu cảnh báo khiến bà tái mặt
Tử vi ngày 5/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ làm ăn thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm được